Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Huawei tung bản cập nhật mới cho Nova 2i, có thêm tính năng mở khóa khuôn mặt

  12/02/2018

(Techz.vn) Bản cập nhật mới giúp điện thoại của Huawei có thể mở khóa bằng khuôn mặt (Face Unlock) và bổ sung camera tích hợp công nghệ AR Selfie.

Từ 1/2, người dùng smartphone Nova 2i có thể cập nhật phần mềm mới nhất để trải nghiệm hai tính năng mà Huawei vừa bổ sung. Đầu tiên là Face Unlock, tính năng cho phép bạn dùng chính gương mặt của mình để làm "mật khẩu" mở khóa máy.

Huawei Nova 2i.

Là một trong những công nghệ được các nhà sản xuất "lăng xê" từ cuối 2017, Face Unlock giúp người dùng sở hữu Nova 2i có thể mở khóa nhanh chóng, thuận tiện hơn. Bạn sẽ không cần đến mật khẩu rườm rà, cũng không lo khi tay bị ướt hay không cần bỏ găng tay để mở khoá bằng vân tay.

Theo Huawei, Face Unlock được bảo mật bằng ba lớp, trong đó dữ liệu khuôn mặt được lưu trữ trực tiếp trên CPU của vi xử lý Kirin nhằm đảm bảo an toàn. Thuật toán sẽ thu thập 1.000 điểm trên khuôn mặt để đảm bảo thiết bị chỉ mở khóa khi đúng là bạn. Tính năng mới trên Nova 2i cũng không mở khóa khi người dùng nhắm mắt, tránh tình trạng máy mở khóa khi bạn đang ngủ.

Ngoài ra, phiên bản nâng cấp của Huawei Nova 2i còn tích hợp tính năng selfie với ống kính công nghệ AR. Với phần mềm camera mới, người dùng có thể tuỳ chỉnh nhiều phông nền khác nhau cho bức ảnh, tùy theo sở thích và sự sáng tạo của bạn. Chẳng hạn bạn có thể chụp ảnh với thần tượng, tạo dáng bên tháp Eiffel, đồng hồ Big Ben, hay cầu cảng Sydney...

Nguồn: www.techz.vn