Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Huawei tuyên bố doanh số smartphone của hãng đã vượt qua Apple vào tháng 12/2016

  16/06/2017

Trong năm qua, nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc này đã gây nhiều chú ý với kế hoạch vượt qua Samsung và Apple, để trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới trong thời gian...

Theo PhoneArena, Giám đốc Trung tâm Sản phẩm của Huawei, ông Allen Wang cho biết họ đã vượt qua Apple về doanh số laptop cũ tphcm thông minh toàn cầu vào tháng 12 năm 2016. 

Huawei tuyên bố doanh số smartphone của hãng đã vượt qua Apple vào tháng 12/2016

Trong năm qua, nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc này đã gây nhiều chú ý với kế hoạch vượt qua Samsung và Apple, để trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới trong thời gian ngắn nhất có thể. Và dữ liệu bán hàng mới nhất là một bằng chứng cho thấy điều này có thể đã xảy ra.

Tuy nhiên, số lượng bán hàng trên cơ sở hàng tháng rất khó tính chính xác nên tuyên bố của Huawei chưa hẳn là những gì thực tế đang diễn ra.

Allen Wang tuyên bố rằng thị phần toàn cầu của đã đạt mức 13,2% vào tháng 12 năm ngoái, trong khi đó Apple đạt mức 12% trong cùng thời điểm. Theo ông, Huawei đã vận chuyển 139 triệu chiếc điện thoại thông minh vào năm ngoái.

Ngoài ra, Wang cũng tuyên bố rằng Huawei đã vượt qua Samsung - nhà sản xuất hàng đầu thế giới hiện nay về khối lượng bán hàng - tại một số thị trường (ông không chỉ rõ cụ thể).

Bạch Đằng

Nguồn: vnreview.vn