Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Hướng dẫn chính xác để mua máy điều hòa không khí

  20/05/2019

Máy điều hòa không khí phục vụ điểm ngọt ngào giữa sự thoải mái được cung cấp bởi quạt trần thông thường và máy điều hòa không khí hạng nặng, cả về chi phí ban đầu cũng như chi phí định kỳ dưới tên điện hóa đơn.

Do đó, nó là một trong những thiết bị gia dụng được tìm kiếm nhiều nhất. Bây giờ, thu mua máy lạnh nếu bạn là người thường xuyên truy cập các bài đăng trên blog này, có lẽ bạn có thể biết rằng chúng tôi lấy từng chủ đề từ cấp cơ sởvà chúng tôi sẽ làm tương tự với bài viết này là tốt. Chúng ta sẽ bắt đầu với những điều cơ bản trước, hiểu cách thức làm mát không khí. Sau đó, chúng tôi sẽ thảo luận về các loại máy làm mát không khí khác nhau có sẵn trên thị trường cùng với những ưu điểm và nhược điểm của từng loại. Sau đó, chúng tôi sẽ phân tích một số khía cạnh quan trọng của máy làm mát không khí mà người ta nên ghi nhớ trước khi mua. 

thu mua may lanh

Tiếp theo, chúng tôi sẽ tiến hành thảo luận về cách một số thương hiệu cố gắng cắt giảm chi phí sản xuấtvà sản xuất dưới mệnh giá sản phẩm có thời hạn sử dụng rất ngắn và yêu cầu dịch vụ thường xuyên. Sau đó, chúng tôi sẽ quyết định một số máy làm mát không khí tốt nhất hiện có trên thị trường không chỉ hiệu quả trong việc làm mát không gian mà còn được làm bằng các thành phần chất lượng cao và bền, từ đó mang lại giá trị cao nhất cho tiền của một người . 

Bạn có thể vui mừng khi biết rằng cha tôi làm việc tại một công ty sản xuất đồ gia dụng và nhà bếp như máy giặt, tủ lạnh, máy làm mát không khí, máy hút bụi, v.v. Vì vậy, ở nhà, chúng tôi thường xuyên nói chuyện về những thiết bị này, những gì xảy ra làm cho họ, làm thế nào một số thương hiệu cố gắng cắt giảm chi phí sản xuất để tăng biên lợi nhuận của họ, vv

Hôm nay, tôi sẽ cố gắng hết sức để truyền lại kiến ​​thức mà tôi có được từ cha tôi trong nhiều năm qua, để giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng tốt . 

NHỮNG ĐIỂM QUAN TRỌNG

cho thue may lanh

Đánh giá sức mạnh. Đối với hầu hết các gia đình, một máy làm mát không khí có công suất từ ​​130 - 230 W cho thuê máy lạnh sẽ là lựa chọn lý tưởng. Xếp hạng công suất thấp hơn 130 W sẽ giúp làm mát tương đối ít hơn và lớn hơn 230 W sẽ đảm bảo làm mát tuyệt vời, nhưng sẽ đòi hỏi mức tiêu thụ năng lượng cao hơn dẫn đến hóa đơn tiền điện cao hơn dự kiến. Do đó, đánh giá năng lượng giữa phạm vi được đề cập sẽ đảm bảo sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu quả làm mát và năng lượng hiệu quả.

Các loại miếng làm mát. Chủ yếu, miếng làm mát của máy làm mát không khí có thể được làm từ hai vật liệu - Cellulose hoặc Gỗ bào / sợi tổng hợp. Các tấm làm mát sử dụng cellulose có hình dạng giống như tổ ong và được đặt tên một cách thích hợp là "miếng làm mát tổ ong". Loại tấm làm mát này có độ bền cao và hiệu quả cao, và trong hầu hết các trường hợp chỉ yêu cầu thay thế một lần trong hai mùa. Tuy nhiên, đây là những chi phí đắt đỏ trong tự nhiên, thường là ba lần tốn kém như loại tấm làm mát thứ hai được gọi là 'tấm làm mát bằng len / gỗ len'. Tấm làm mát Aspen có bề ngoài giống như cỏ khô và có kết cấu như vỏ gỗ. Những miếng đệm làm mát này tương đối kém hiệu quả hơn so với tổ ong, nhưng rất kinh tế. Do đó, máy làm mát không khí sử dụng tấm làm mát aspen cũng có giá tương đối ít hơn.