Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Hướng dẫn tạo hiệu ứng tan biến cho các bức ảnh

  17/05/2018

(Techz.vn) Nghệ thuật chỉ đẹp đẽ nhất khi có sự can thiệt của những công cụ công nghệ. Nhất là đối với những bức ảnh thì nếu có thêm các hiệu ứng sẽ giúp cho chúng trở nên ảo diệu, kì vĩ hơn. Một trong số đó là hiệu ứng tan biến vô cùng kì bí. Bài viết dưới đây sẽ giúp người sử dụng có thể thực hiện được các thao tác này.

thu mua iphone
  • 5 mẹo đơn giản tất cả những ai hay tin nhắn trên iPhone đều nên biết
  • Mẹo biến ảnh bìa Facebook nhàm chán của bạn thành video hấp dẫn
  • Mẹo tạo phím tắt nhanh cho Emoji trên iOS
  • Mẹo chụp ảnh tự sướng ban đêm nhưng ánh sáng như ban ngày
  • Mẹo nén ảnh và video để tiết kiệm bộ nhớ iPhone

Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối, câu nói đó hoàn toàn chính xác. Chúng ta có thể nhận thấy được rõ nhất điều này ở trong các bộ phim khoa học viễn tưởng, các thể loại phim hành động, bom tấn, những MV ca nhạc chất lượng... Nghệ thuật sẽ đẹp đẽ hơn, hoàn hảo hơn khi có tác động của khoa học và công nghệ. Đặc biệt là những ứng dụng và công cụ công nghệ tác động vào những tác phẩm nghệ thuật sẽ giúp cho những sản phẩm này trở thành những kiệt tác thật sự.

Ví dụ điển hình dễ nhận thấy nhất ở đấy đó làm bộ phim bom tấn siêu anh hùng “Infinity War” của nhà sản xuất phim nổi tiếng Marvel thì chắc hẳn bạn sẽ vô cùng ấn tượng, thậm chí là ngạc nhiên đến đáng kinh ngạc đối với phân cảnh các siêu anh hùng hi sinh ở cuối phim với những hiệu ứng tan biến vô cùng độc lạ. Và với hướng dẫn dưới đây, bạn cũng sẽ tạo được hiệu ứng tan biến cho tấm ảnh của mình ngay trên chính những chiếc laptop cũ tphcm của bạn. 

Hãy cùng một lần nữa điểm lại tác dụng của việc áp dụng các hiệu ứng, nó sẽ giúp cho tấm ảnh của chúng ta trở nên nghệ thuật và được nhiều người chú ý hơn, trong đó có hiệu ứng tan biến. Hiệu ứng này đã có từ lâu, tuy nhiên giờ lại nổi lên nhờ bộ phim Infinity War. Sau khi bộ phim Infinity War được công chiếu, dạo quanh các diễn đàn sẽ thấy rất nhiều ảnh chế kèm hiệu ứng ảnh tan biến. Việc tạo hiệu ứng này cũng khá đơn giản với ứng dụng Picsart trên điện thoại.

Dưới đây là quy trình các bước để có thể thực hiện được những hiệu ứng tan biến kể trên. 

Bước thứ nhất: Thực hiện tải ứng dụng Picsart cho cả Android và iOS ở link bên dưới: 

- Picsart Andorid

- Picsart iOS

Bước thứ hai: Bạn tiến hành mở ứng dụng Picsart lên và tiến hành tạo tài khoản để đăng nhập hoặc đăng nhập bằng Facebook. 

Nguồn: www.techz.vn