Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn khách hàng thanh toán khi mua hàng online và nhận hàng

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

 

Sau khi chúng tôi xác nhận đơn đặt hàng của quý khách bằng hình thức gửi qua email hoặc liên hệ trực tiếp bằng Số Điện Thoại trên Shop , quý khách có thể thanh toán tiền mua hàng như sau:

 

 

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại nhà khi nhận hàng

 

Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt tại nhà khi nhận hàng. Hiện nay chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ này tại thành phố lớn là TP Hồ Chí Minh.

 

 

2. Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa hoặc chuyển khoản ngân hàng:

 

Sau khi hoàn tất đặt hàng và nhận được xác nhận đặt hàng của chúng tôi, quý khách có thể chuyển số tiền thanh toán cho đơn hàng mà mình đặt vào tài khoản ngân hàng theo hướng dẫn chi tiết trong email xác nhận đơn đặt hàng của quý khách được gửi qua email.

 

 

Lưu ý:

 

+ Trong phần ghi chú chuyển tiền (nếu có) quý khách làm ơn ghi rõ mã số đơn hàng (được cung cấp trong thư xác nhận mua hàng) để chúng tôi có thể nhận biết thanh toán của quý khách một cách dễ dàng nhất và tránh mọi sự nhầm lẫn không đáng có.

 

+ Quý khách cần đăng ký dịch vụ Internet Banking cho thẻ ATM của bạn để có thể sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến này. Sau khi thanh toán hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng trong vòng 24h đồng hồ.

 

Sau khi thanh toán xong quý khách làm ơn liên hệ lại với chúng tôi để thông báo về việc chuyển khoản của bạn. Sau khi nhận được thông báo thanh toán và xác nhận thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng cho quý khách ngay.