Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Hướng dẫn truy cập Gmail không cần kết nối internet

  20/05/2018

(Techz.vn) Việc sở hữu một tài khoản Gmail dường như là nhu cầu thiết yếu của mọi người trong xã hội hiện đại nhằm nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết khai thác tối đa cách sử dụng chúng, mới đây Google đã bổ sung tính năng Chế độ Ngoại tuyến (Offline Mode) vô cùng hữu ích cho người dùng.

thu mua iphone
  • Gmail bất ngờ ra tính năng soạn thư thần tốc
  • Hướng dẫn tạo Apple ID không cần Gmail, Visa, MasterCard
  • Trung Quốc gỡ bỏ việc chặn người dân sử dụng Gmail

Gần đây Google đã liên tục bổ sung những tính năng vô cùng hữu ích trên Gmail, có thể kể đến Chế độ bảo mật (Confidential Mode) và giờ là đến Chế độ Ngoại tuyến (Offline Mode). Nói đến Chế độ Ngoại tuyến (Offline Mode), chúng ta có thể hiểu đơn giản chính là việc truy cập vào Gmail ngay cả khi không kết nối internet. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt chế độ Offline của Gmail.

Trước hết để kích hoạt chế độ Gmail Offline, bạn kích chuột vào biểu tượng bánh răng trên màn hình và chọn Cài đặt.

Trong trang Cài đặt bạn chọn mục Ngoại tuyến, sau đó tích vào tùy chọn Bật thư ngoại tuyến.

Tiếp theo, tại mục Cài đặt đồng bộ hóa, bạn có thể lựa chọn thời gian mà bạn muốn tải tài liệu về. Ở đây, Gmail cho phép bạn chỉ có thể tải về những email nằm trong khoảng thời gian 7 ngày, 30 ngày hay 90 ngày kể từ lúc nhận thư.

Tại mục Bảo mật, bạn phải thực hiện một trong hai hoạt động bắt buộc sau đây, đó chính là những hành động mà bạn sẽ thực hiện sau khi đăng xuất khỏi tài khoản Gmail.

- Dữ liệu ngoại tuyến trên laptop cu

- Dữ liệu ngoại tuyến khỏi máy tính

Nguồn: www.techz.vn