Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

iOS 12 sẽ không có nhiều tính năng mới, bù lại hiệu năng và lỗi sẽ được cải thiện đáng kể

  31/01/2018

(Techz.vn) Apple có lẽ đã nhận thấy việc nâng cấp tính năng không thật sự quan trọng bằng việc nâng cao hiện năng và hạn chế lỗi.

iOS 11 hứng chịu “gạch đá” từ phía người dùng, khi phiên bản này liên tục gặp phải những lỗi khó chịu (crash app, pin tụt nhanh, hiệu năng giảm, máy hay bị đơ…) trong suốt quá trình sử dụng. Và iOS 12 sẽ giảm thiểu đáng kể tình trạng đó, nhưng bù lại, bạn sẽ không đón nhận nhiều tính năng mới trên phiên bản nền tảng này.

Thông tin này được đăng tải trên tờ Axios (Mỹ), cho rằng Apple đang dự định phát hành phiên bản iOS trong năm 2018, hãng sẽ tập trung nhiều hơn vào việc giải quyết các vấn đề hiệu năng và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Nguồn tin còn chia sẻ thêm, những thay đổi lớn đưa ra ban đầu như thay đổi giao diện người dùng trong xe hơi, màn hình chính (home screen), cải tiến chất lượng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh sẽ bị hoãn lại. Để chỉ tập trung vào việc giúp iPhone chạy nhanh hơn, hạn chế gây ra lỗi nghiêm trọng để ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng, điều mà Apple đã làm rất kém trong phiên bản iOS 11 vừa qua.

Nguồn: www.techz.vn