Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

iPhone năm 2018 sẽ trông như thế nào?

  26/12/2017

(Techz.vn) Hiện nay có rất nhiều luồng thông tin và đồn đoán về những chiếc iPhone trong năm 2018 trông sẽ ra sao. Liệu Apple sẽ thực hiện một sự thay đổi táo bạo khi chuyển các thiết bị của mình sang phương pháp bảo mật sinh trắc học Face ID hay vẫn còn sự quyến luyến với Touch ID cũng như những phương pháp bảo mật truyền thống?

1. Về mặt thiết kế

Khả năng rất cao là trong năm 2018, Apple sẽ cho ra mắt cùng lúc 3 chiếc laptop cũ tphcm và tất cả chúng sẽ có một camera TrueDepth ở phía trước, cho dù đó là chiếc điện thoại thấp nhất với màn hình điều khiển LCD. Điều này sẽ củng cố hơn cho sự hy vọng tất cả thiết bị của Apple sẽ dần chuyển sang phương pháp bảo mật bằng Face ID. Có điều, để tránh những lùm xùm không đáng có như vừa qua, Face ID của họ sẽ phải có nhiều cải tiến hơn nữa để đạt độ chính xác cao.

Sẽ có 3 kích cỡ màn hình bao gồm 5,8 inch; 6,1 inch và 6,46 inch. Khả năng cao chiếc iPhone giá trị nhất sẽ mang tên iPhone Xs (hoặc XI).

Về phần lưng của hai chiếc điện thoại phiên bản thấp hơn, có nhiều tin đồn cho thấy Apple sẽ quay trở về sử dụng vỏ bọc kim loại, trong khi đó hai phiên bản iPhone mới còn lại sẽ có toàn bộ lớp vỏ bằng kính giống như iPhone X và iPhone 8.

2. Dung lượng bộ nhớ

Các chuyên gia mong đợi, iPhone 2018 sẽ có một chip A12 7nm do TSMC sản xuất và một bộ nhớ dung lượng 512 GB do Samsung sản xuất. Điều này sẽ không có gì là ngạc nhiên khi mà trước đó, Samsung đã công bố sản xuất thành công loại chip mới có dung lượng “khủng” như kể trên, tuy nhiên, chip này chưa hẳn sẽ được dùng cho Samsung Galaxy Note 9 mà hoàn toàn có thể sẽ được sử dụng trên iPhone. Nên nhớ rằng, lợi nhuận của Samsung một phần khá lớn đến từ việc cung cấp linh kiện cho Apple.

3. Camera sau

Không có nhiều thông tin chi tiết về các camera phía sau được trang bị trên 3 chiếc iPhone dự kiến, tuy nhiên nó có thể được trang bị camera kép. Riêng iPhone Sx, Sx Plus sẽ có camera kép OIS cao cấp hơn của iPhone X hiện tại bằng việc Apple sẽ nâng cấp cảm biến hoặc quang học.

4. Pin

Các tin đồn gần đây càng khẳng định việc iPhone 2018 sẽ có pin hình chữ L tương tự như iPhone X. Tuy nhiên, khoảng cách giữa hai miếng pin có thể sẽ biến mất. Viên pin hình chữ L cho phép iPhone tiết kiệm được diện tích và đạt được công suất cao hơn  so với viên pin hình chữ nhật (iPhone X đã chứng minh điều này với công suất cao hơn 30% so với trước, tương đương 2716 mAh).

Nguồn: www.techz.vn