Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

iPhone X khiến nhiều người dùng Android ở Trung Quốc chuyển sang iOS

  27/12/2017

(Techz.vn) Dù nhiều phân tích cho rằng, doanh số iPhone X thấp hơn dự báo nhưng ở đâu đó tại thị trường Trung Quốc, siêu phẩm mới nhất của Apple lại là động lực chính thuyết phục nhiều người dùng Android chuyển sang dùng iOS.

Nhà phân tích Katy Huberty đến từ hãng Morgan Stanley tiết lộ, tỷ lệ người dùng chuộng iPhone X hơn iPhone 8 và 8 Plus không còn là đáng ngạc nhiên, đặc biệt khi doanh thu của hai model này thấp hơn so với iPhone X.

Tuy nhiên điều quan trọng hơn cả chính là tỷ lệ chuyển đổi từ Android sang iOS đã có sự thay đổi kể từ khi iPhone X xuất hiện. Theo Softpedia, tỷ lệ người dùng iOS đã tăng từ 6,7% (tháng 10) lên 9,2% sau khi iPhone X lên kệ vào đầu tháng 11. Có lẽ nhiều người dùng Android đã bị thu hút bởi những tính năng độc đáo được Apple hết sức ca ngợi như Face ID, Animoji hay màn hình OLED.

Tỷ lệ chuyển đổi từ laptop cũ tphcm Android sang iOS tăng nhanh kể từ 8/10 tới 19/11. Ảnh Morgan Stanley

Hãng Morgan Stanley khẳng định: "Dữ liệu cho thấy, tỷ lệ người mua iPhone X tại Trung Quốc đang tăng nhanh hơn iPhone 8 và 8 Plus. Mặc dù, mức độ chiếm lĩnh thị trường của iPhone X đang tăng mạnh so với hai model trên nhưng chúng tôi tin tưởng, vẫn còn một lượng cầu bị dồn nén rất lớn từ những người sở hữu iPhone trên 2 năm".

Chủ sở hữu iPhone 7 là những vị khách tiềm năng sẽ sớm nâng cấp lên iPhone X

Thú vị thay, hơn một nửa số người mua iPhone X tại Trung Quốc đang sử dụng iPhone 7 và 7 Plus. Đây là một kết quả ấn tượng vì người dùng Trung Quốc nói riêng thực sự rất chuộng iPhone X và chỉ chờ cơ hội lên kệ để mua nóng.

Nguồn: www.techz.vn