Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

iPhone X lọt tốp 25 phát minh xuất sắc nhất 2017

  18/11/2017

(Techz.vn) Tạp chí Time vừa công bố danh sách "25 phát minh xuất sắc nhất năm 2017", trong đó có tên iPhone X, mẫu điện thoại flagship đang gây sốt trên khắp thế giới của Apple.

Danh sách 25 phát minh xuất sắc nhất năm do các biên tập viên của tạp chí Time bình chọn và được công bố không theo trật tự thứ hạng. Theo ban soạn thảo, iPhone X là "một smartphone thông minh hơn" và là "chiếc smartphone tinh vi nhất thế giới" xét về màn hình, công nghệ nhận diện mặt Face ID và các ứng dụng tăng cường thực tại ảo (AR).

Phần giới thiệu về iPhone X của tạp chí Time có đề cập tới thiết kế cao cấp, tinh vi của máy với màn hình OLED tràn ra các mép viền cùng chip mô phỏng sinh học A11 và hệ thống điều khiển là "vi xử lý tối ưu cho Ả". Hệ thống camera TrueDepth cùng tính năng Face ID được đánh giá là "camera đủ thông minh để cho phép người dùng mở khóa laptop cũ tphcm bằng khuôn mặt họ".

Mặc dù dành nhiều lời khen có cánh cho iPhone X, nhưng các chuyên gia của Time cũng chỉ ra rằng, Apple không phải là hãng khởi xướng các công nghệ tân tiến nói trên. Theo họ, một số tính năng này xuất hiện lần đầu trên các thiết bị của Samsung và LG.

iPhone X lọt tốp 25 phát minh xuất sắc nhất 2017

Nguồn: www.techz.vn