Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

iPhone X xách tay giảm giá mạnh xuống dưới 28 triệu đồng

  23/11/2017

(Techz.vn) Thị trường iPhone X xách tay bất ngờ giảm giá mạnh đến hơn 2 triệu đồng trên tất cả các phiên bản, đưa mức giá về dưới 28 triệu đồng.

Đúng dự báo từ các nhà bán lẻ, ngay sáng thứ 4 tuần này, giá iPhone X xách tay đã lao dốc, giảm đột ngột ít nhất 2 triệu đồng trên tất cả các phiên bản bán ra thị trường.

Cụ thể, giá bán của mẫu iPhone X dung lượng 64 GB hiện chỉ còn ở mức dưới 27,7 triệu đồng, tức giảm hơn 2 triệu đồng so với vài ngày trước đó. Đối với iPhone X dung lượng 256 GB cũng có mức giảm tương tự, về mức 32,7 triệu đồng thay vì 34,5 triệu đồng của vài ngày trước.

iPhone X xách tay giảm giá mạnh xuống dưới 28 triệu đồng

iPhone X.

Lý do cho việc giảm giá lần này, đại diện từ đơn vị CT Store cho biết, đây là động thái kích cầu trước khi hàng chính hãng ra mắt và việc điều chỉnh giá cũng để đón đầu thị trường.

Đại diện từ Minh Tuấn Mobile, ông Minh Tuấn cũng cho biết, đây cũng không phải là quá bất ngờ bởi trước đó ông đã đưa ra dự báo giá sẽ giảm trong tuần tiếp theo, đúng kịch bản như những năm trước. Mặc dù vậy, ông này cũng cho biết hiện nguồn hàng cũng chưa nhiều và giá sẽ khó có thể giảm thêm nhiều cho đến hết tuần này.

Nguồn: www.techz.vn