Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Kiến thức cần biết về các loại máy lạnh di động

  04/09/2018

Bên cạnh các dòng máy lạnh như treo trường, âm tường, tủ đúng thì dòng máy lạnh nhỏ gọn và có thể di chuyển được cũng là một sự lựa chọn không tồi. Tuy nhiên chỉ đối với một số trường hợp nên sử dụng dòng máy này mới có thể phát huy hết các chức năng của máy còn không thì sẽ rất phí phạm.

thu mua iphone

Bên cạnh các dòng máy lạnh như treo trường, âm tường, tủ đứng thì dòng máy lạnh nhỏ gọn và có thể di chuyển được cũng là một sự lựa chọn không tồi. Tuy nhiên chỉ đối với một số trường hợp nên sử dụng dòng máy này mới có thể phát huy hết các chức năng của máy còn không thì sẽ rất phí phạm. Hiện nay, nhiều công ty chuyên sản xuất các thiết bị điện lạnh đang ngày càng chú trọng về chất lượng lẫn mẫu mã, kiểu dáng bên ngoài cũng là yếu tố để thu hút khách hàng nên luôn được quan tâm hơn. Đối với dòng máy điều hòa thì trên thị trường đang xuất hiện nhiều dòng máy với kiểu dáng và ứng dụng khác nhau như: máy treo tường, máy âm tường, máy âm trần,… một trong số đó không thể không kể đến là những chiếc máy điều hòa di động.

Máy điều hòa di động hiện được bán rộng rãi tại các trung tâm điện lạnh với nhiều sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, tiện cho việc di chuyển. Khác với những loại máy lạnh truyền thống trước đây, thường khá cồng kềnh, không thể di chuyển và khả năng làm lạnh quy định bởi không gian nhất định thì máy điều hòa di động này là sản phẩm tiên tiến hơn, có thể di chuyển dễ dàng, dưới đế được thiết kế với 4 bánh xe để di chuyển mọi nơi trong gian nhà.

Tuy nhiên, đối với loại sản phẩm mới này thì cũng có một số vấn đề hạn chế. Phụ kiện, thiết bị được cải tiến theo thiết kế gọn nhẹ sẽ ảnh hưởng không ít đến khả năng làm việc của máy, đặc biệt là công suất máy. Máy nhỏ, nên công suất và diện tích làm lạnh sẽ bị giới hạn, muốn tạo ra nhiều luồng khí lạnh cần phải làm việc liên tục trong khoảng thời gian nhất định. Do vậy mà lượng điện năng hao tổn cũng sẽ tăng lên khá nhiều. Nhưng bù lại, giá thành các loại máy này thường khá mềm, chỉ dao động từ khoảng 1 triệu đến hơn 2 triệu đồng.

Tuy vậy, thị trường máy điều hòa di động còn khá im hơi lặng tiếng bởi lẽ nó chưa thu hút được nhu cầu sử dụng từ khách hàng và chưa tạo được niềm tin về khả năng làm việc của máy. Nhưng đây chắc hẳn sẽ là một sản phẩm tiềm năng trong tưởng lai, bước đầu về chế tạo sản phẩm nhỏ mang lại tiện lợi cho người dùng.