Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký

Kinh nghiệm - Thủ thuật

Mẹo sử dụng máy lạnh bảo vể sức khỏe   13/08/2018

Mẹo sử dụng máy lạnh bảo vể sức khỏe

Trước khi mua máy lạnh, nhiều người tiêu dùng thông thái thường thắc mắc rằng, liệu việc sử dụng máy lạnh có gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho gia đình của mình, đặc biệt là khi gia đình có con nhỏ. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc của người dùng thông minh.
Có nên thuê thợ từ dịch vụ sửa chữa máy lạnh không?   13/08/2018

Có nên thuê thợ từ dịch vụ sửa chữa máy lạnh không?

Máy lạnh tuy là một thiết bị điện có độ bền cùng tuổi thọ cao, nhưng không phải không có hư hỏng nào. Trong trường hợp máy lạnh gặp vấn đề liệu người dùng sẽ tự sửa hay sử dụng dịch vụ sửa chữa của các đại lý? Bài viết dưới đây sẽ phân tích lý do bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa.
Mối nguy hại đến từ việc tự nạp gas máy lạnh   12/08/2018

Mối nguy hại đến từ việc tự nạp gas máy lạnh

Thông thường khi máy lanh hết lạnh, người dùng thường hay đem máy lạnh đến những đại lý để nạp thêm gas, tuy nhiên vẫn có những trường hợp người dùng thích tự bơm gas ở nhà hơn là sử dụng dịch vụ, vậy liệu việc bơm gas tại nhà có nguy hiểm hay không?
Mẹo chọn mua máy lạnh ít tốn điện   12/08/2018

Mẹo chọn mua máy lạnh ít tốn điện

Dù nhu cầu người dùng máy lạnh ngày càng tăng cao, những vì vấn đề chi phí điện nên nhiều người có nhu cầu dùng máy lạnh cũng khá ngán ngẫm khi nghĩ đến chi phí của việc mua máy lanh. Dưới đây là một số mẹo chọn mua máy lạnh với công suất điện thấp, ít tốn điện dành cho người dùng có kinh tế hạn chế.
Máy lạnh có mùi hôi gây khó chịu cho người dùng   11/08/2018

Máy lạnh có mùi hôi gây khó chịu cho người dùng

Sau một thời gian sử dụng máy lạnh thì máy lạnh đột nhiên phà ra hơi lạnh kèm theo mùi gây khó chịu cho người dùng nhưng lại không biết nguyên nhân xuất phát từ đâu dù đã vệ sinh máy lạnh. Sau đây là những nguyên nhân gây ra mùi hôi khó chịu ở máy lạnh.
Lý do khiến cục nóng của máy lạnh rỉ nước   09/08/2018

Lý do khiến cục nóng của máy lạnh rỉ nước

Đôi khi trong quá trình sử dụng máy lạnh, dàn nóng của máy lạnh lại hay bị rò rỉ nước làm mất vệ sinh và ẩm ướt nơi sinh hoạt, vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến vấn đề đó của máy lạnh?
Mẹo khắc phục máy lạnh bị lâu lạnh vì xài lâu năm   09/08/2018

Mẹo khắc phục máy lạnh bị lâu lạnh vì xài lâu năm

Sau một thời gian sử dụng máy lạnh, thì dù bất cứ loại máy lạnh nào dù mắc hay rẻ cũng sẽ gặp phải một vấn đề khá nghiệm trọng, đó là máy lạnh hoạt động không còn hiệu quả nữa, thổi ra hơi khí không còn lạnh nữa. Vậy đâu là nguyên nhân của vấn đề gây hại cho máy lạnh?
Tự lắp máy lạnh đúng cách   08/08/2018

Tự lắp máy lạnh đúng cách

Như mọi người điều biết, khi mua 1 chiếc máy lạnh, người mua không chỉ phải chi trả khoảng tiền mua máy lạnh mà còn phải trả những khoảng chi liên quan đến máy như chi phí lắm đặt, đường ống đây đống, ống nước..vv.. làm đội chi phí máy lạnh nên nhiều người dùng đã nghĩ đến việc tự lắp đặt máy lạnh thay vì sử dụng thợ.
Nên bơm bao nhiêu gas lạnh cho máy lạnh?   08/08/2018

Nên bơm bao nhiêu gas lạnh cho máy lạnh?

Rất nhiều người dùng khi sử dụng máy lạnh một thời gian thì gặp vấn đề máy lạnh lại hết lạnh, và để tiết kiệm chi phí họ thường tự mình bơm thêm gas thay vì thuê thợ về làm, vậy bạn có biết cần phải bơm bao nhiêu gas để có công suất tốt nhất cho máy lạnh?
Mẹo on off máy lạnh không cần remote   07/08/2018

Mẹo on off máy lạnh không cần remote

Chắc hẳn nhiều bạn sử dụng máy lạnh lâu năm cũng sẽ không biết đến mẹo on off máy lạnh mà không cần đến remote máy lạnh. Dưới đây sẽ hướng hướng dẫn bạn mở máy lạnh dù không có điều khiển.
Trang « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... »