Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

LaCie ra mắt dock lưu trữ RAID 2big 2-bay với công nghệ Thunderbolt 3

  22/04/2017

Thiết bị có tốc độ truyền tải nhanh, lượng lưu trữ lớn nên rất hữu ích cho nhu cầu lưu trữ lớn của các nhiếp ảnh gia và quay phim.

Hôm nay, 21/4, LaCie đã giới thiệu một phiên bản mới của hệ thống lưu trữ RAID 2big 2-bay cùng với công nghệ Thunderbolt 3.

LaCie ra mắt dock lưu trữ RAID 2big 2-bay với công nghệ Thunderbolt 3

Theo Dpreview, thiết bị không chỉ cung cấp tốc độ truyền tải nhanh hơn, phục vụ nhu cầu lưu trữ lớn của các nhiếp ảnh gia và quay phim, mà nó còn là một cái dock đơn giản hóa công việc.

Ở mặt trước của dock, LaCie tích hợp hai đầu đọc thẻ CF và SD cho phép người dùng dễ dàng truyền tải dữ liệu từ máy ảnh. Một cổng USB 3.0 giúp họ có thể sạc smartphone hay các thiết bị khác, hoặc thậm chí là truyền dữ liệu qua lại. Ngoài ra, dock còn có thể kết nối với một màn hình độ phân giải lên đến 4K thông qua cổng DisplayPort.

LaCie ra mắt dock lưu trữ RAID 2big 2-bay với công nghệ Thunderbolt 3

Hai cổng Thunderbolt 3 có trên chiếc dock này cũng có khả năng mở rộng nhiều cổng kết nối cho các laptop cu tương thích. Cổng USB 3.1 cũng sẽ tương thích với USB-C và USB 3.0 của laptop cũ thông qua sợi dây cáp đi kèm. Chiếc dock LaCie 2big này sẽ có các dung lượng 12TB, 16TB và 20TB. Nó sẽ được bán ra vào mùa hè này.

Minh Hùng

Nguồn: vnreview.vn