Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Lộ diện Huawei Matebook 2 được trang bị Core-i5-7200U, RAM 8GB

  07/04/2017

(Techz.vn) Năm ngoái, Huawei đã gia nhập thị trường laptop lai tablet với mẫu Matebook. Sau hơn một năm, Matebook 2 đang dự kiến sẽ có mặt trên thị trường và chiếc máy tính bảng này vừa xuất hiện trên GeekBench với các thông số cực kỳ ấn tượng.

  • Hacker dễ dàng kiểm soát laptop cũ MacBook Pro khi chiếm quyền điều khiển Bar
  • Hướng dẫn cách kích hoạt, vô hiệu hóa Night Shift trên macOS Siera
  • Cách chạy Android trên macOS
  • Macbook bị treo, đây là cách khắc phục lỗi

Matebook mới sẽ có tên mã là "Pascal" với số model (model number) là HUAWEI H95-Pascal-W19 và đã được benchmark trên GeekBench tuần trước.

Lộ diện Huawei Matebook 2 được trang bị Core-i5-7200U, RAM 8GB

Các thông số kỹ thuật được tiết lộ cho thấy chiếc laptop cu bảng lai laptop cũ này sẽ dùng vi xử lý Intel Core i5-7200U tốc độ 2.71 GHz và được kết hợp với 8 GB RAM. Bộ vi xử lý mới này là nâng cấp hơn so với bộ vi xử lý Core M được tích hợp trên Matebook phát hành vào năm ngoái và khá được lòng người dùng.

Lộ diện Huawei Matebook 2 được trang bị Core-i5-7200U, RAM 8GB

Kết quả benchmark cho thấy điểm Matebook mới sẽ lên tới 3651 điểm trong thử nghiệm đơn lõi và 6738 điểm cho thử nghiệm đa lõi.

Lộ diện Huawei Matebook 2 được trang bị Core-i5-7200U, RAM 8GB

Ngoài việc nâng cấp bộ vi xử lý, Matebook mới cũng sẽ có 2 phiên bản: một phiên bản màn hình 13 inch và một phiên bản màn hình 15 inch.

Thông tin này được Huawei tiết lộ vào cuối năm 2016 vừa rồi, cả hai kích thước màn hình đều lớn hơn màn hình 12 inch được phát hành vào năm ngoái. Phiên bản được GeekBench ghi nhận có kích thước màn hình 15 inch. Vì vậy, khả năng biến thể màn hình nhỏ hơn sẽ có thông số kỹ thuật thấp hơn.

 Tham khảo: Gizmochina 

 

MacBook Pro 2016 lỗi pin đã tìm được nguyên nhân, cập nhật phần mềm là hết!

(Techz.vn) Sau nhiều phàn nàn của người tiêu dùng, Apple đã tìm ra nguyên nhân khiến cho MacBook Pro bị lỗi pin nghiêm trọng.

Nguồn: www.techz.vn