Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Lợi ích của việc thuê laptop cho sự kiện, hội thảo

  23/10/2020

Chính vì vậy, cân nhắc giữa mua hay thuê laptop là nội dung đươc nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bài viết dưới đây của điện máy Việt Long sẽ giới thiệu tới bạn những lợi ích của việc thuê laptop cho sự kiện, hội thảo. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ đưa ra cho mình được quyết định lựa chọn nên mua hay thuê laptop cho các sự kiện quan trọng của công ty nhé!

thu mua iphone

Các sự kiện, hội thảo là một trong những hoạt động cần thiết và quan trọng để quảng bá, phát triển thương hiệu. Đối với nhiều doanh nghiệp thì các thiết bị công nghệ như laptop, máy chiếu,… đóng vai trò cốt lõi trong nhiều sự kiện lớn, nhỏ khác nhau. Với một số lượng lớn laptop sử dụng trong các sự kiện thì doanh nghiệp sẽ phải tiêu tốn một số tiền không nhỏ để mua thiết bị.

Chính vì vậy, cân nhắc giữa mua hay thuê laptop là nội dung đươc nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bài viết dưới đây của điện máy Việt Long sẽ giới thiệu tới bạn những lợi ích của việc thuê laptop cho sự kiện, hội thảo. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ đưa ra cho mình được quyết định lựa chọn nên mua hay thuê laptop cho các sự kiện quan trọng của công ty nhé!

Có thể thuê được nhiều máy cùng một lúc

Thay vì phải bỏ một số tiền lớn ra để mua laptop phục vụ sự kiện, hội thảo bạn hoàn toàn có thể thuê từ các đơn vị cho thuê laptop chuyên nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Bạn có thể thuê số lượng máy nhiều cùng một lúc với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, với cấu hình từ thấp tới cao hoặc rất cao, mẫu mã, chất lượng tùy theo yêu cầu của bạn. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn hình thức thuê laptop bởi các đơn vị này không chỉ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của doanh nghiệp với giá thành phải chăng mà còn phục vụ rất chuyên nghiệp.

Tiết kiệm thời gian, chi phí hiệu quả

So với việc đầu tư mua máy mới thì thuê laptop giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả tối ưu bởi hầu hết các sự kiện, hội thảo đều diễn ra không thường xuyên. Nếu doanh nghiệp bỏ ra một số tiền lớn để laptop sử dụng cho những sự kiện không thường xuyên thì không chỉ tốn kém tiền của mà còn phải chịu trách nhiệm vận chuyển, quản lý, mất tiền bảo dưỡng định kì và sử dụng chúng sao cho hiệu quả nữa. Vấn đề là các thiết bị công nghệ nếu ít sử dụng cũng rất nhanh hỏng, khi đó nếu bán thanh lý thì cũng xuống giá rất nhiều, chắc chắn là khoản đầu tư lỗ, không hợp lý.

Thuê laptop thì bạn không phải mất thời gian quản lý những thiết bị này

Với những sự kiện, hội thảo lớn, số lượng người ra vào khá đông, việc quản lý các thiết bị laptop trở nên khó khăn. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê laptop trọn gói, bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm quản lý thiết bị mà đơn vị cung cấp sẽ chịu trách nhiệm thay cho bạn. Bạn chỉ việc đưa ra các yêu cầu sử dụng và đơn vị cung cấp sẽ đáp ứng, tổ chức và quản lý một cách chuyên nghiệp thay cho bạn. Mặt khác, khi laptop gặp lỗi hay sự cố trong quá trình sử dụng, bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng hoặc thay máy ngay lập tức để đáp ứng nhu cầu công việc.

Lợi ích của việc thuê laptop cho sự kiện, hội thảo

Có được những laptop tốt nhất, đáp ứng nhu cầu công việc tối đa

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê laptop TPHCM, bạn có thể lựa chọn các dòng máy theo ý muốn của mình từ thương hiệu, mẫu mã tới cấu hình và dễ dàng có được những laptop tốt nhất nếu bạn muốn với một khoản tiền vô cùng tiết kiệm so với mua mới. Đáp ứng nhu cầu công việc trải nghiệm sản phẩm, hội thảo công nghệ, … một cách tối ưu và chuyên nghiệp, giúp sự kiện của bạn thành công tốt đẹp và nổi bật.

Hỗ trợ cài đặt sẵn các chương trình hay phần mềm nếu cần

Khi sử dụng dịch vụ thuê laptop chuyên nghiệp, bên cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ khách hàng các chương trình cài đặt phần mềm hoặc cài đặt sẵn những phần mềm sử dụng trong hội thảo, sự kiện, giúp việc trải nghiệm và sử dụng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. So với mua máy mới, bạn sẽ phải tự lo mọi hoạt động này hoặc tốn tiền thuê nhân viên làm việc đó.

Được hỗ trợ IT trong suốt thời gian thuê

Khi bạn mua laptop sử dụng cho các sự kiện của mình, bạn sẽ phải tự lo các vấn đề về công nghệ, kỹ thuật, cài đặt, các sự cố điện, laptop, các vấn đề thiết lập mạng không dây, … Khi bạn thuê laptop từ đơn vị chuyên nghiệp, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ các công việc này ngay tại chỗ, nhanh chóng, chuyên nghiệp, giúp bạn có thể tập trung thật tốt vào sự kiện của mình mà không phải lo lắng, bận tâm điều gì về dịch vụ của chúng tôi.

Mọi nhu cầu về dịch vụ cho thuê laptop, địa chỉ cho thuê laptop uy tín, chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi 094.9999.356 MR.VIỆT - 0974.12.44.66 MS.ANH ĐÀO để được tư vấn, hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp.