Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Lợi ích của việc thuê máy lạnh cho sự kiện

  07/11/2020

Khi tổ chức các sự kiện quan trọng, dưới thời tiết nóng nực nếu không có máy lạnh sẽ ảnh hưởng lớn tới kết quả và hiệu quả của sự kiện đó. Dưới đây là những lợi ích của việc thuê máy lạnh cho sự kiện. Xin mời bạn đọc quan tâm cùng theo dõi, tham khảo.

thu mua iphone

Máy lạnh là thiết bị có chức năng giải nhiệt rất quan trọng và cần thiết trong cuộc sống và sinh hoạt vào mùa nóng. Khi tổ chức các sự kiện quan trọng, dưới thời tiết nóng nực nếu không có máy lạnh sẽ ảnh hưởng lớn tới kết quả và hiệu quả của sự kiện đó. Dưới đây là những lợi ích của việc thuê máy lạnh cho sự kiện. Xin mời bạn đọc quan tâm cùng theo dõi, tham khảo.

Những sự kiện nào cần thuê máy lạnh sử dụng

Các sự kiện tập trung đông người, có thể cần xem xét tới yếu tố có nên thuê máy lạnh không, bao gồm:

 • Đám cưới, đám hỏi
 • Các sự kiện của doanh nghiệp, công ty như:

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

Các sự kiện lễ hội, liên hoan, lễ kỉ niệm, chào mừng,…

Sự kiện khai trương, khởi công, động thổ, khánh thành,...

Sự kiện triễn lãm, trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hội chợ,...

Sự kiện họp báo, hội thảo, hội nghị, hoặc các hoạt động thông cáo báo chí lớn

Các sự kiện khác

Các sự kiện nói trên, nếu tổ chức bên ngoài trời, tổ chức tại các phòng lớn, không đủ thiết bị làm mát, tổ chức tại không gian không sử dụng các thiết bị giải nhiệt,… rất nên sử dụng dịch vụ thuê máy phát điện phù hợp.

Lợi ích của việc thuê máy lạnh cho sự kiện

Lợi ích của việc thuê máy lạnh cho sự kiện

Trong điều kiện thời tiết nóng nực, oi bức, những sự kiện tập trung đông người rất cần có thiết bị giải nhiệt để đảm bảo hiệu quả và thành công của sự kiện. Máy lạnh được xem là thiết bị giải nhiệt hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải sự kiện nào cũng được trang bị sẵn máy lạnh, đòi hỏi bạn phải tự có sự thu xếp và chuẩn bị.

Việc sử dụng dịch vụ thuê máy lạnh tại sự kiện mang lại cho bạn những lợi ích sau:

 • Thuê được nhiều loại máy khác nhau, theo mẫu mã, chất lượng, kiểu dáng mong muốn và tính khả thi của sự kiện
 • Có thể thuê đươc cùng một lúc nhiều máy lạnh mà không lo tốn kém như mua máy
 • Không tốn kém chi phí mua máy, sửa chữa, bảo dưỡng, tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn để tập trung đầu tư vào việc khác.
 • Không mấy công phải lắp đặt, vận hành, bảo quản máy trong khi thực hiện sự kiện
 • Không lo rủi ro hỏng hóc, sự cố máy lạnh trong quá trình sử dụng
 • Được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng tốt nhất trong quá trình thuê dịch vụ
 • Được nhân viên kỹ thuật điện lạnh hỗ trợ 24/24 trong suốt thời gian thực hiện sự kiện
 • Không mất công phải lăp đặt khi sử dụng, tháo dỡ, vận chuyển khi hết sự kiện
 • Mang lại không gian mát lành cho người tham gia, đem đến sự hài lòng cao nhất cho mọi người và xây dựng được một hình ảnh chuyên nghiệp, chu đáo, trang trọng của đơn vị tổ chưc sự kiện, góp phần tạo được ấn tưởng tốt đẹp và thành công của sự kiện.

Địa chỉ thuê máy lạnh sự kiện uy tín tại Sài Gòn

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê máy lạnh cho sự kiện và cần một đơn vị cung cấp uy tín tại Sài Gòn thì điện máy Việt Long chính là đơn vị phù hợp nhất mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy lạnh phục vụ sự kiện lớn, nhỏ với khả năng làm việc chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong hỗ trợ sự kiện. Đến với điện máy Việt Long đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng với giá thành dịch vụ, tác phong làm việc và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Tất cả các máy lạnh phục vụ sự kiện đều có mẫu mã đẹp, chất lượng ổn định, vận hành êm ái, máy khỏe, có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài. Đội ngũ kỹ thuật luôn hỗ trợ 24/24 trong suốt thời gian tổ chức sự kiện và khắc phục nhanh chóng các sự cố đối với thiết bị. Quý khách hàng chỉ cần gọi tới, đưa ra các yêu cầu về thời gian, địa điểm, loại máy, số lượng, … chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá tốt nhất cho khách hàng.