Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Máy lạnh công nghiệp tiên tiến nhất của LG

  10/09/2018

Dòng máy lạnh LG luôn nổi tiếng vì sự cải tiến, chất lượng, mẫu mã được đổi mới thường xuyên. Mới đây hãng LG lại cho ra mắt dòng sản phẩm máy lạnh mới được cải tiến với công nghệ tiên tiến nhất.

thu mua iphone

Dòng máy lạnh LG luôn nổi tiếng vì sự cải tiến, chất lượng, mẫu mã được đổi mới thường xuyên. Mới đây hãng LG lại cho ra mắt dòng sản phẩm máy lạnh mới được cải tiến với công nghệ tiên tiến nhất. LG vừa giới thiệu Multi V 5 - dòng điều hòa công nghiệp mới nhất của hãng tại Việt Nam.

may lanh cu

Ở trong khu vực châu Á Việt Nam là thị trường thứ hai trên thế giới được LG lựa chọn để ra mắt sản phẩm điều hòa trung tâm Multi V 5 với nhiều công nghệ cải tiến. Sản phẩm này trang bị công nghệ hồi nhiệt (Heat Recovery) thân thiện với môi trường, có thể vận hành đồng thời cả chế độ làm lạnh và sưởi ấm. Với công nghệ này, chỉ cần lắp đặt thêm một thiết bị hồi nhiệt thì năng lượng thừa (nhiệt thừa) từ khu vực này sẽ chuyển qua khu vực khác, đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng.

Dòng máy lạnh Multi V 5 với thiết bị thu hồi nhiệt và thiết bị làm nóng nước (Hydrokit) để cấp nóng cho sinh hoạt (tắm giặt, sưởi sàn…). Đây là giải pháp tiết kiệm năng lượng tốt, cho thuê máy lạnh tới các công trình như khách sạn, căn hộ chung cư cao cấp...

cho thue may lanh

Đây là dòng máy lạnh có hệ thống máy nén Inverter tiên tiến thế hệ thứ 5 và công nghệ hồi dầu thông minh giúp máy nén luôn được bôi trơn và mức dầu cân bằng giữa các máy nén trong một module dàn nóng. Bên cạnh đó có thể kết hợp lắp đặt dàn nóng Multi V 5 với thiết bị thu hồi nhiệt và thiết bị làm nóng nước (Hydrokit) để cấp nóng cho sinh hoạt (tắm giặt, sưởi sàn…).

Dịch vụ cho thuê máy lạnh tủ đứng Multi V5 có độ tin cậy cũng như hiệu suất của máy nén, không phải thực hiện chu trình hồi dầu sau mỗi 8 tiếng hoạt động như các hệ thống điều hòa VRF thông thường khác. Multi V 5 sử dụng dàn trao đổi nhiệt Ocean Black Fin thích hợp với những môi trường có độ ăn mòn cao. Cánh tản nhiệt bằng nhôm của dàn trao đổi nhiệt phủ cả mặt trước và sau lớp Hydrophilic Film (chống bám bẩn, đọng sương) và lớp Epoxy Resin (chống ăn mòn), giúp hệ thống có thể hoạt động tốt tại khu vực ven biển với thời gian lên tới từ 27 năm.

cho thue may lanh tu dung

"Multi V 5 với các tiêu chí thân thiện với môi trường, tiết kiệm không gian, tiết kiệm năng lượng, tối ưu hóa hiệu suất sử dụng song vẫn đảm bảo cao nhất khả năng làm lạnh hoặc sưởi ấm. Chúng tôi kỳ vọng đây sẽ máy lạnh cũ làm mát không khí tối ưu và hoàn thiện cho các công trình xây dựng tại Việt Nam". Giải pháp điều hòa không khí đóng vai trò quan trọng trong các công trình xây dựng lớn. Ngoài hệ thống điều hòa trung tâm, tại sự kiện, LG còn giới thiệu các giải pháp công nghệ dành cho bệnh viện, nhà máy, trường học…