Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Máy lọc không khí trong máy lạnh

  05/09/2018

Máy lọc không khí không còn xa lạ với người dùng Việt Nam trong những năm gần đây với tình trạng ô nhiễm ở Việt Nam, nhiều người dùng đã nghĩ đến việc mua thêm 1 máy lọc không khí trong nhà để làm giảm nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

thu mua iphone

Với tình trạng ô nhiễm ở Việt Nam, nhiều người dùng đã nghĩ đến việc mua thêm 1 máy lọc không khí trong nhà để làm giảm nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Để đáp ứng nhu cầu này, máy lọc không khí đã được sản xuất và xuất hiện phổ biến trên thị trường, có tác dụng trong việc làm lọc bầu không khí trong nhà hay tại chính nơi làm việc. Tuy nhiên, loại máy lạnh cũ cũng có chức năng lọc không khí khá tốt,  được tích hợp trong máy lạnh nên không bị hao tổn diện tích. Vậy nên chọn loại nào?

may lanh cu

Máy lọc không khí không còn xa lạ với người dùng Việt Nam trong những năm gần đây, thiết bị này được bày bán nhiều tại các trung tâm điện lạnh ở Thành phố Hồ Chí Minh, có tác dụng làm sạch không khí, dọn dẹp những bụi bẩn, vi khuẩn,… bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Ngoài ra, nó còn có tác dụng cân bẳng độ ẩm môi trường, tạo sự thoải mái cho người dùng. Mang lại lợi ích là vậy nhưng máy lọc không khí lại chưa thực sự thu hút người tiêu dùng.

cho thue may lanh

Giá của một chiếc máy lọc không khí không được xem là rẻ, theo khảo sát giá của thị trường thì máy lọc không khí có giá không hề rẻ tí nào. Mức giá trung bình cho một chiếc máy khoảng 3-4 triệu tùy theo từng mức độ khác nhau. Với cái giá đó, người ta đủ khả năng tậu về cho gia đình mình một cái máy lạnh cũ vừa khả năng điều hòa, vừa có tác dụng lọc không khí. Theo suy nghĩ này, người tiêu dùng sẽ có xu hướng chọn một chiếc máy điều hòa thay vì chọn máy lọc không khí.

cho thue may lanh am tuong

Đó là lý do mọi người ưa chuộng mua máy lạnh hoặc sử dụng dịch vụ cho thuê máy lạnh để được hường luôn những lợi ích của máy lọc không khí. Hiện nay, máy lọc không khí của máy lạnh được các hãng sản xuất nâng cấp khá tốt nên người dùng cũng không còn lo lắng về vấn đề này nữa. Nhưng dù gì đi nữa khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy lạnh âm tường thì cũng có đã có một máy lọc công suất cáo tích hợp trong đó. mục đích chính là vừa làm lạnh không khí vừa lọc không khí.