Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Mẹo chụp ảnh tự sướng ban đêm nhưng ánh sáng như ban ngày

  15/05/2018

(Techz.vn) Hầu hết những người sử dụng khi mua một chiếc smartphone về ở thời điểm hiện tại sẽ ưu tiện cho việc sử dụng camera trước. Mọi thứ giờ đây đều được chụp bằng chiếc camera xưa nay chỉ được coi là camera phụ này. Hôm nay Techz.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp những bức hình Selfie đẹp nhất trong điều kiện thiếu sáng.

thu mua iphone
  • Samsung J2 Pro 2018 ra mắt tại Việt Nam: Dual Messenger, camera selfie tích hợp flash, giá 3,3 triệu đồng
  • Xuất hiện video trên tay Xiaomi Mi Mix 2s: Camera selfie ở vị trí "lạ", hỗ trợ sạc không dây
  • OPPO F7 chính thức "trình làng", camera selfie AI 25 MP, giá từ 7,99 triệu
  • Trên tay Oppo F7 camera selfie 25MP: Mẫu smartphone được sinh ra để dành cho “tự sướng"

Một sự thật hiển nhiên từ trước cho đến nay đó là việc chụp ảnh tự sướng trong điều kiện thiếu sáng đối với những chiếc smartphone luôn là những thử thách vô cùng khó vượt qua. Và như nhận thấy được nhu cầu chụp ảnh tự sướng rất cao ở trong mọi điều kiện của người sử dụng thì các nhà sản xuất đã tích hợp sẵn đèn flash hoặc phát sáng màn hình khi selfie để có thể giúp cho chất lượng của những tấm hình tự sướng được chụp trong điều kiện thiếu sáng được trở nên tốt hơn.

Tuy vậy thì không phải chiếc smartphone cũng sẽ hỗ trợ công nghệ này vì thế cho nên nếu chiếc smartphone của bạn không có cả hai khả năng trên thì hãy cài ứng dụng miễn phí này để selfie tốt hơn trong điều kiện ánh sáng kém nhé.

Cụ thể hơn thì ứng dụng mà Techz.vn muốn giới thiệu cho các bạn mang tên là Sefie Flash, đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhưng hiệu quả mà nó đem lại thì vô cùng lớn. Hiểu theo một cách rất cơ bản, Selfie Flash cũng như Retina Flash trên iPhone hay tính năng flash màn hình có sẵn trên một số máy Android, đó là lấy nguồn sáng từ màn hình để chụp ảnh selfie trong tối tốt hơn.

Nguồn: www.techz.vn