Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Microsoft "tự tin đánh bại" iPad của Apple với Surface giá siêu hấp dẫn

  17/05/2018

(Techz.vn) Hiện tại những chiếc Surface Pro của Microsoft có giá bán từ 800 USD đến hơn 1.000 USD.

thu mua iphone
  • iPad 2018 bắt đầu bán chính hãng tại Việt Nam, giá từ 9,99 triệu đồng
  • Mẹo hay tra từ siêu nhanh trên iPhone, iPad mà không cần tải từ điển
  • Apple tung ra iOS 11.4 cuối cùng trong năm cho iPhone và iPad

Theo báo cáo của Bloomberg, microsoft đang có kế hoạch ra mắt dòng laptop cu bảng surface giá rẻtrong nửa cuối năm 2018. Đây sẽ là bước đi quan trọng, để giúp Microsoft cạnh tranh với apple trên Thị trường máy tính bảng, mà ipad vẫn đang thống trị.

Đây không phải lần đầu tiên Microsoft có ý định ra mắt một chiếc tablet giá rẻ, tuy nhiên nỗ lực trước đây đã thất bại. Đó là chiếc máy tính bảng Surface RT ra mắt vào năm 2012, với giá bán từ 499 USD. Sự thất bại của Surface RT một phần cũng là do hệ điều hành Windows RT còn rất nhiều hạn chế.

Kể từ đó đến nay, Microsoft chuyển hướng và tập trung hoàn toàn vào dòng sản phẩm Surface Pro cao cấp, với giá bán trên dưới 1.000 USD. Surface Pro cũng là vũ khí của Microsoft để cạnh tranh với iPad Pro của Apple, lần đầu tiên ra mắt vào năm 2015.

Tuy nhiên ở phân khúc giá bán thấp hơn, Microsoft không có sản phẩm nào có thể đánh bại chiếc iPad truyền thống của Apple, hiện có giá bán từ 329 USD. Đây chính là lý do khiến Microsoft muốn đem dòng máy tính bảng Surface giá rẻ quay trở lại, và lần này chắc chắn sẽ là sự xuất hiện cùng với Windows 10.

Nguồn: www.techz.vn