Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Một số Galaxy S8 gặp vấn đề màn hình tự sáng

  04/01/2018

(Techz.vn) Màn hình tự động sáng dù đã được tắt bằng nút nguồn hoặc màn hình chờ và quá trình này lặp đi lặp lại khiến pin bị hao hụt.

Theo Sammobile, nhiều người dùng từ cộng đồng Samsung cũng như Redditmới đây đã cùng báo cáo về một hiện tượng bất thường ở màn hình smartphone của mình. Ban đầu, vấn đề dường như chỉ ảnh hưởng đến Galaxy S8 và S8+, nhưng sau đó có một số trường hợp xuất hiện trên cả Note 8.

Cụ thể, vấn đề phát sinh khi màn hình đã tắt theo cách thông thường qua nút nguồn hoặc hết thời gian chờ. Lúc đó, màn hình bất ngờ sáng trở lại, hiện màn hình khóa như có người tác động. Quá trình kéo dài khoảng 10 giây hoặc lâu hơn và lặp lại liên tục. Nhiều người lo ngại nếu việc này liên tục xảy ra trong thời gian dài, pin của laptop cũ tphcm sẽ bị ảnh hưởng đáng kể. Việc sử dụng ốp màn hình dạng lật cũng không thay đổi được gì vì màn hình thiết bị vẫn tự động sáng dù đã được che lại hoàn toàn.

Có người đã thử khôi phục cài đặt gốc của thiết bị, khởi động lại ở chế độ an toàn và xóa phân vùng bộ nhớ cache với mong muốn giải quyết vấn đề nhưng không hiệu quả.

Nguồn: www.techz.vn