Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Nên sử dụng dịch vụ thu mua ipad tận nơi hay không

  13/09/2020

Bạn có nhu cần bán ipad của mình vì không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn lên đời ipad mới và phân vân nên sử dụng dịch vụ thu mua ipad tận nơi hay không. Thu mua tận nơi giá có tốt không? có nhanh không? Bài viết dưới đây của điện máy Việt Long sẽ giải đáp các thắc mắc trên của khách hàng nhé!

thu mua iphone

Bạn có nhu cần bán ipad của mình vì không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn lên đời ipad mới và phân vân nên sử dụng dịch vụ thu mua ipad tận nơi hay không. Thu mua tận nơi giá có tốt không? có nhanh không? Bài viết dưới đây của điện máy Việt Long sẽ giải đáp các thắc mắc trên của khách hàng nhé!

Dịch vụ thu mua ipad tận nơi như thế nào?

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, khách hàng muốn bán ipad với nhiều lý do nhưng không có nhiều thời gian cho việc đi lại. Phần lớn thời gian dành cho việc học tập, công việc cũng như chăm sóc gia đình, con cái,… Dịch vụ thu mua ipad, iphone tận nơi vì thế được nhiều đơn vị cung cấp, đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ CHí Minh, Đà Nẵng, …Cụ thể:

Khi khách hàng có nhu cầu cần bán ipad, bạn liên hệ với đơn vị thu mua và họ sẽ đến tận nơi thu mua, báo giá và thanh toán tiền cho bạn.

Thu mua ipad tận nơi giá có tốt không? có nhanh chóng không?

Dịch vụ thu mua tận nơi được mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ áp dụng theo những chính sách riêng của mỗi đơn vị. Giá thu mua do các đơn vị thu mua thỏa thuận với khách hàng. Chính vì vậy, với số lượng lớn các đơn vị thu mua trên địa bàn thì cũng có những đơn vị thu mua uy tín trả đúng giá cho bạn nhưng cũng có thể có trường hợp đơn vị thu mua không uy tín dìm giá sản phẩm hoặc lợi dùng khách hàng có vốn hiểu biết khiêm tốn mà không trung thực trong việc đưa ra giá thu mua.

Tình trạng này không chỉ diễn ra ở dịch vụ thu mua tận nơi mà ngay cả những dịch vụ mua bán trực tiếp hoặc bằng những hình thức khác cũng có thể xảy ra. Chính vì vậy quý khách hàng nên lựa chon vị thu mua uy tín để bán sản phẩm được giá tốt nhất, đúng giá nhất.

Dịch vụ thu mua tận nơi tương đối nhanh chóng, tùy thuộc vào thời gian và thỏa thuận giữa đơn vị thu mua và khách hàng.

Chính vì vậy để trả lời cho câu hỏi có nên sử dụng dịch vụ thu mua ipad tận nơi hay không? câu trả lời là có nếu quý khách hàng lựa chọn đúng  đơn vị thu  mua uy tín.

Nên sử dụng dịch vụ thu mua ipad tận nơi hay không

Đơn vị thu mua ipad uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Điện máy Việt Long tự hào là một trong những đơn vị thu mua ipad, iphone uy tín tại thị trường Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn tâm niệm trung thực, làm việc nghiêm túc và phục vụ khách hàng tốt nhất là sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy tất cả các dịch vụ thu mua của Việt Long đều được thực hiện rất khách quan và chuyên nghiệp.

Việt Long thu mua ipad tận nhà với giá tốt nhất thị trường cho khách hàng, đánh giá thậm định ipad trung thực bởi đội ngũ thẩm định viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo lợi ích và quyền lợi chính đáng cho khách hàng.

Báo giá nhanh chóng, chính xác và tôn trọng quyết định của khách hàng

Thời gian thu mua nhanh chóng, phụ thuộc vào thời gian khách hàng ấn định

Thanh toán tiền nhanh gọn bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng ngay khi mua hàng.

Các sản phẩm ipad thu mua của điện máy Việt Long

Chúng tôi nhận thu mua các sản phẩm ipad tận nơi hoặc trực tiếp như sau:

  • Thu mua ipad cũ đã qua sử dụng, các loại: ipad 4, ipad gen 5, gen 6, gen 7, ipad Air 1, Air 2, Air 3, ipad Pro 9.7" inch, 10.5" inch, 11" inch, 12.9" inch, ipad gen 1, gen 2, gen 3, ipad Mini 1, Mini 2, iMini 3, Mini 4, Mini 5.
  • Thu mua iPad mới 100%, iPad new nguyên seal.
  • Thu mua các loại iPad xách tay từ nước ngoài về.
  • Thu mua ipad với số lượng lớn
  • Thu mua ipad bị hư main, bể màn hình, bị rơi vỡ, … không sửa được với giá hợp lý
  • Thanh lý ipad dịch vụ cầm đồ, cơ quan, công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp, trường học… số lượng lớn.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu mua ipad tận nơi tại Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ hotline 094.9999.356 MR.VIỆT - 0974.12.44.66 MS.ĐÀO để được phục vụ tốt nhất.