Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Nghiên cứu: Người dùng iPhone phàn nàn về thiết bị nhiều hơn người dùng Samsung

  15/12/2017

(Techz.vn) Kết quả khá bất ngờ khi đa số người dùng iPhone thường đăng những dòng tâm trạng phàn nàn về thiết bị đang dùng trên Twitter nhiều hơn so với người dùng Samsung.

Một nghiên cứu mới đây của hãng LikeFolio (Mỹ) cho thấy người dùng iPhone thường phàn nàn về thiết bị của họ trên mạng Twitter nhiều hơn cả người dùng Samsung.

Theo Softpedia, nghiên cứu trên của LikeFolio tập trung phân tích các phản hồi về sản phẩm của Apple và Samsung trên mạng xã hội từ năm 2016.

Mặc dù, Apple vẫn duy trì được sự ổn định và phản hồi tích cực của hệ điều hành trong suốt năm qua nhưng có vẻ Samsung đã làm điều đó tốt hơn. Đặc biệt kể từ khi bộ đôi Galaxy S8 và S8+ ra mắt rất vào hồi đầu năm nay.

Phản hồi tích cực về dòng Galaxy của Samsung nhiều hơn đáng kể so với iPhone

Trong biểu đồ đánh giá phản hồi tích cực của người dùng về dòng Galaxy của Samsung, chúng ta dễ dàng thấy sự sụt giảm mạnh vào năm ngoái do thất bại "ê chề" của Galaxy Note7. Được kỳ vọng đem tới một làn gió mới cho dòng Note với màn hình tràn viền nhưng Note7 liên tiếp gặp phải những "cú phốt" bẽ bàng do cháy nổ pin trước khi chính thức bị khai tử vào tháng 10/2016.

Rất may, hãng điện tử Hàn Quốc đã biết cách gượng dậy thành công. Những phản hồi tích cực của khách hàng là minh chứng rõ thấy nhất kể từ khi Galaxy S8 ra mắt.

Nguồn: www.techz.vn