Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Người Mỹ thích Galaxy S8 hơn iPhone X

  21/11/2017

(Techz.vn) Thống kê trước dịp mua sắm cuối năm cho thấy nhiều người Mỹ trưởng thành muốn chọn Galaxy S8 làm quà hơn là mẫu iPhone đắt đỏ mới ra.

Theo hãng nghiên cứu thị trường Propeller Insights, có tới 38% người Mỹ trưởng thành trong khảo sát mới đây muốn chọn Galaxy S8 làm quà tặng trong dịp lễ sắp tới. Trong khi đó, iPhone X đang gây nhiều chú ý nhưng chỉ có tỷ lệ 20%, thậm chí còn thấp hơn so với tỷ lệ 22% của iPhone 8.

Khảo sát trên được thực hiện với người dùng ngay tại quê hương của iPhone, dựa trên 1.034 người trưởng thành và 507 thanh niên, nhằm tìm hiểu về sở thích của người dùng trong dịp mua sắm lớn cuối năm sắp đến. 

Người Mỹ thích Galaxy S8 hơn iPhone X 

Tuy nhiên, khảo sát trên cũng thể hiện kết quả trái ngược giữa hai nhóm người dùng trưởng thành và trẻ tuổi ở Mỹ. Nếu như Galaxy S8 thắng thế ở nhóm người trưởng thành thì trong khảo sát với lứa tuổi thanh niên, số người chọn model của Samsung lại chỉ còn 28%. Trong khi đó, tỷ lệ mong muốn iPhone X và iPhone 8 lại tăng lên lần lượt 35% và 38%.

Theo Korean Times, thống kê từ Propeller Insights cho thấy mức độ ảnh hưởng rõ rệt của hai thương hiệu tới hai nhóm người. Nhóm người trẻ quan tâm nhiều hơn tới công nghệ và sản phẩm mới dù nó có hạn chế như thiếu jack tai nghe, không còn cảm biến vân tay. Trong khi đó, với người trưởng thành ngoài giá bán thì tiện ích sử dụng đầy đủ là điều được họ đánh giá cao. 

Nguồn: www.techz.vn