Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Những công nghệ mới nhất của máy lạnh Panasonic (P1)

  26/08/2018

Với những công nghệ mới này, Panasonic hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm bất ngờ cho người dùng.

thu mua iphone

Hệ thống kháng khuẩn khử mùi tiên tiến - Nanoe-G

ban may lanh cu

Theo nghiên cứu lâm sàng trong viện nghiên cứu của Panasonic tại chi nhánh chính, Nanoe-G là hệ thống lọc khí tiêu biểu của máy lạnh Panasonic, công nghệ Nanoe-G sử dụng hàng ngàn tỷ phân tử siêu nhỏ có kích thước Nano để bắt sạch bụi bẩn, vô hiệu hóa vi khuẩn, vi rút và khử mùi tối ưu trong không gian phòng. Nghiên cứu cho thấy vông nghệ Nanoe-G có thể tiêu diệt đến hơn 99% vi khuẩn, vi rút trong không khí. Đồng thời, các phân tử Nanoe-G siêu nhỏ sẽ làm cho những phân tử gây mùi hôi bị đẩy ra khỏi sợi vải hoặc cấu trúc bề mặt. Do đó, vô hiệu hóa đa số vi sinh vật bám dính và mùi hôi trên những vật bên trong phòng như rèm cửa, vải, giày,... Với công nghệ Nanoe-G mới này, căn nhà bạn sẽ trở nên sạch hơn, thay bạn bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình. Vậy bạn đã quyết định bán máy lạnh cũ mà nhà đang dùng cho đại lý chưa nào?

Hệ thống tùy chỉnh hướng gió

may lanh cu

Dòng máy lạnh cũ của Panasonic tuy cũng có điều chỉnh hướng gió nhưng loại đó lại khác với hệ thống điều chỉnh hướng gió thông minh này, gió được thổi theo các chiều lên xuống, đảo chiều gió. Tính năng này giúp luồng khí lạnh được lan tỏa đầy đủ và đồng đều đến khắp các vị trí trong phòng, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng. Bên cạnh đó, một số máy lạnh của Panasonic còn được tích hợp cảm biến thông minh có khả năng tự điều chỉnh hướng gió sao cho phù hợp với nhiệt độ và tính chất của vị trí cần làm mát.

Hệ thồng cảm biến hiện đại - Econavi

may lanh cu gia re

Đây là những tính năng đặc biệt nhất trong dòng máy hiện nay của Panasonic mà các dòng máy lạnh cũ giá rẻ khác không có được. Nó rất thông minh tiết kiệm năng lượng hàng đầu của Panasonic, cảm biến Econavi trên có khả năng theo dõi vị trí chuyển động của người dùng để nhận dạng có người đang ở trong phòng không, vị trí của người đó cũng như cường độ ánh sáng nơi cần làm mát để điều chỉnh công suất làm lạnh cũng như hướng gió sao cho phù hợp nhất.

Cùng với công nghệ này sẽ giúp bạn tránh lãng phí điện năng khi sử dụng máy lạnh, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết mát mẻ, ít ánh sáng mặt trời, không có người trong phòng hay làm mát ở những vị trí không cần thiết. Hơn nữa, cảm biến Econavi kết hợp với công nghệ Inverter trên máy lạnh Panasonic sẽ kiểm soát tối ưu điện năng tiêu thụ, mang đến hiệu quả tiết kiệm điện vượt trội để bạn thoải mái sử dụng máy lạnh mà không cần lo chi phí điện năng hằng tháng. Panasonic cho biết công nghệ cảm biến Econavi giúp người dùng tiết kiệm năng lượng từ 35% - 45% mà vẫn đảm bảo chất lượng làm mát tốt nhất.