Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Những công nghệ mới nhất của máy lạnh Panasonic (P2)

  29/08/2018

Tiếp nối phần 1, những công nghệ mới nhất của Panasonic cũng sẽ được liệt kê đầy đủ thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

thu mua iphone

Công nghệ phủ chống bụi cánh quạt

Với thiết kế độc đáo, Panasonic đã phủ một lớp chống bụi trên cánh quạt ngang sẽ giúp cánh quạt của máy lạnh Panasonic sẽ đảm bảo luôn sạch sẽ. Thiết kế này không chỉ giúp người dùng hạn chế phải vệ sinh máy lạnh mà còn chống ẩm mốc do bụi và vi khuẩn bám vào cánh quạt, giữ an toàn sức khỏe người sử dụng.

ban may lanh cu

Công nghệ tự loại bỏ mùi thông minh

Tình năng tự loại bỏ mùi hôi có trong không gian sinh hoạt của bạn sẽ giúp bạn không còn cảm thấy khó chịu bởi mùi phát sinh khi máy lạnh hoạt động. Bí quyết của tính năng này là cánh quạt sẽ không quay trong thời gian nguồn phát sinh mùi trong máy lạnh bị ngăn chặn. Từ đó, tránh được tình trạng mùi hôi phân tán đến khắp phòng. Để sử dụng tính năng này, máy lạnh phải ở chế độ làm lạnh hoặc khử ẩm và tốc độ quạt phải được đặt tự động.

may lanh cu

Công nghệ Powerful Cool, nâng cấp công nghệ làm lạnh nhanh

Thật ra thì công nghệ làm lạnh nhanh không phải là một công nghệ quá mới nhưng hãng Panasonic đã biến tấu công nghệ này với các dòng máy của họ, làm ra một trong những chế độ không thể không nhắc đến khi nói về công nghệ làm lạnh khử mùi trên máy lạnh. Với máy lạnh Panasonic, công nghệ Powerful Cool có khả năng làm mát nhanh gấp 1.5 lần so với các máy lạnh thông thường. Nhờ tính năng này, bạn sẽ nhanh chóng được tận hưởng không gian mát mẻ, thư giãn khi vừa bước vào phòng.

Công nghệ tiên tiến, cảm biến AutoComfort 

Thật chất, công nghệ tiên tiến với dòng cảm biến AutoComfort điều khiển máy lạnh làm cho máy tự động điều chỉnh công suất làm lạnh bằng cách giảm nhiệt độ cài đặt cho người tiêu dùng một cách phù hợp nhất dựa vào các hoạt động đang diễn ra trong phòng hơn với các dòng máy lạnh cũ giá rẻ khác. Nếu hoạt động trong phòng tăng lên điều hòa sẽ tăng công suất làm lạnh và ngược lại sẽ giảm công suất khi mức độ hoạt động giảm xuống. Tính năng này không chỉ giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu với mức nhiệt phù hợp mà còn có tác dụng giúp chị em yên tâm không lo khô da và tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

may lanh cu gia re

Đó là tất cả những tính năng được hãng Panasonic cập nhật trong các dòng máy hiện nay của họ. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy lạnh cũ lâu năm, làm hao tốn điện năng và không có nhiều chức năng tốt như thế này thì bạn nên đổi một chiếc máy lạnh khác để có được những trải nghiệm thoải mái hơn. Bạn cũng có thể đem máy của bạn đến các đại lý thu mua, bán máy lạnh cũ để có thể giao dịch thuận lợi và dễ dàng hơn.