Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Những hình ảnh bị lộ này đúng đến 90% là của iPhone SE 2

  14/05/2018

(Techz.vn) Năm 2018 hứa hẹn sẽ là thời gian vô cùng bùng nổ của Apple. Bằng chứng là chúng ta đã được thấy vô vàn những tin đồn rò rỉ về ba mẫu iPhone thế hệ mới sẽ được Apple cho ra mắt thế giới công nghệ. Và sự chú ý được đổ dồn về mẫu iPhone SE 2, mới đây gần nhưng thiết kế của chiếc iPhone SE 2 đã bị lộ ra hoàn toàn.

thu mua iphone
  • 'Chuyên gia tin đồn' nghi ngờ sự tồn tại của iPhone SE 2
  • 2018 rồi! Mua iPhone SE là lạc hậu, lỗi thời?
  • Rò rỉ thông số kỹ thuật của chiếc iPhone SE thế hệ thứ 2
  • Đây sẽ là màn hình của chiếc iPhone SE 2

Tập đoàn công nghệ Apple đã tiến hành kỉ niệm mười năm kể từ ngày chiếc iPhone đầu tiên được giới thiệu trước đông đảo công chúng yêu công nghệ. Và iPhone X là món quà đặc biệt mà ông lớn công nghệ Mỹ này đem lại cho người hâm mộ. Face iD, màn hình tràn viền tỷ lệ 18:9 đang là xu thế và đặc biệt nhất là phần tai thỏ đã làm nên những điểm đặc trưng rất riêng của iPhone X. Chiếc iPhone này được rất nhiều người sử dụng đánh giá nó xứng đáng là chiếc iPhone để kỉ niệm một sự kiện vô cùng trọng đại của nhà táo khuyết. 

Tuy nhiên, hãy nhìn trực tiếp sang các đối thủ cạnh tranh với Apple, đơn cử ở đây là Samsung, bộ đôi Galaxy S9/S9 Plus vừa được tung ra hồi đầu năm 2018 đã và vẫn đang nhận được vô vàn lời khen đến từ giới chuyên môn cũng như cộng đồng những người sử dụng smarphone trên thế giới. Huawei với P20 và P20 Pro hứa hẹn cũng sẽ tạo nên những cơn địa chấn, còn Xiaomi, Redmi Note 5 và Mi Mix 2S luôn luôn sẵn sàng thách thức bất kì đối thủ nào ngáng đường họ...

Galaxy Note 9, Galaxy S10 sẽ là những con át chủ bài của Samsung trong năm 2018 khi đây được chờ đợi sẽ là những bom tấn tiếp theo tạo ra những điều không tưởng của thế giới smartphone trong thời điểm sắp tới. Qúa nhiều mối lo ngại đe dọa trực tiếp dành đến cho Apple. Và dĩ nhiên, táo khuyết cũng sẽ tiến hành cho ra mắt những chiếc iPhone thế hệ mới để cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ sừng sỏ của mình. Trong đó, sự quan tâm chú ý nhiều nhất sẽ được đổ dồn về chiếc iPhone SE 2, khi trong thời gian vừa qua nó đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm chờ đợi đến từ iFan cũng như toàn thế giới. 

Và mới chỉ vài ngày trước đây, chúng ta đã được chứng kiến những hình rò rỉ về toàn bộ thiết kế của chiếc iPhone SE 2. Để xem mẫu iPhone này có điểm gì thú vị nào. 

Cụ thể hơn thì những nguồn thông tin đến từ ngày 11/5, chúng ta đã thấy các hình ảnh về mặt kính bảo vệ, màn hình của iPhone SE 2 và hôm nay, thiết kế tổng thể của mẫu iPhone này đã lộ diện qua hình ảnh ốp lưng của Olixar.

Nguồn: www.techz.vn