Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Những máy điều hòa không khí nhỏ làm mát hiệu quả

  19/05/2019

Các thiết bị điều hòa không khí cầm tay rất phổ biến trong các đợt nắng nóng và mùa hè ngột ngạt, nhưng lớn hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn.

Có hàng triệu ngôi nhà ở vùng khí hậu ôn hòa hoặc lạnh không có điều hòa trung tâm vì đơn giản là không đủ điều kiện mua chúng. Đối với những ngôi nhà này, máy điều hòa không khí nhỏ là một cách tốt để đối phó với đợt nóng hoặc một vài tuần ngột ngạt vào mùa hè.

thu mua may lanh

Honeywell MO08CESWK

Chúng tôi khuyên dùng Honeywell MO08CESWK là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi vì kích thước nhẹ và nhỏ gọn, cũng như hiệu suất và tính năng của nó. Đây là một điều hòa di động nổi bật và đáng tin cậy. Mặc dù đây là một trong những máy điều hòa nhỏ nhất mà đã đượcđánh giá, nó vẫn mang lại hiệu suất ổn định và nhiều đánh giá tích cực của người dùng.

Mô hình này là một trong những đơn vị được đánh giá tốt hơn trên Amazon, với trang web của Honeywell cũng chứa đầy những đánh giá tích cực về sản phẩm. Hầu hết các trang web của nhà sản xuất sẽ có xếp hạng tốt hơn, tích cực hơn so với thị trường của bên thứ ba, vì vậy hãy luôn cẩn thận khi xem xét các trang này.

Nặng khoảng 43 pounds, hoặc hơn một chút với vòi và bánh xe được gắn vào, MO08CESWK cực kỳ dễ dàng để di chuyển xung quanh nhà bạn. Nó là điều hòa nhẹ nhất trong danh sách và cơ động nhất. MO08CESWK đi kèm với các tính năng tiêu chuẩn điều hòa di động như điều khiển từ xa, LCD, hẹn giờ 24 giờ, khả năng hút ẩm và nhiều tốc độ làm mát.

Black + Decker BpacT08WT

Máy điều hòa di động BPACT08WT của Black & Decker thu mua máy lạnh là lý tưởng cho sự thuận tiện của người tiêu dùng một khi sức nóng bùng phát trong mùa hè. Được thiết kế để có diện tích siêu nhỏ gọn này về cơ bản phù hợp với cửa sổ treo đôi hoặc trượt. Được thiết lập với màn hình LED, Black & Decker cung cấp điều khiển điện tử tăng cường để tiêu thụ năng lượng hiệu quả. Tùy chọn tính năng 3 trong 1 của nó bao gồm kết hợp quạt làm mát của điều hòa và hoạt động hút ẩm với chức năng không gây ồn của nó, làm cho BPACT08WT trở nên hoàn hảo để làm mát.

cho thue may lanh

Trong quá trình hoạt động, điều hòa sử dụng 115 volt, 950 watt và 60 Hz; bộ cửa sổ đi kèm với một điều khiển từ xa để cung cấp cho người dùng sự sang trọng trong việc điều chỉnh nhiệt độ mà không cần phải thức dậy. 

EdgeStar AP8000W

Edge Star tuyên bố AP8000W là một trong những máy điều hòa không khí dễ nhất và nhỏ nhất trên thế giới. Nó có thể cung cấp không khí mát mẻ. Đứng ở độ cao chỉ dưới 25 inch, đây là bộ điều hòa di động ngắn nhất trong danh sách và trên thế giới.

Với bộ hẹn giờ lập trình 24 giờ, AP8000W cho thuê máy lạnh cung cấp thời gian chính xác với tính linh hoạt của lập trình hàng ngày và thiết kế của nó kết hợp với quạt ba tốc độ có cửa xả khí định hướng. điều hòa mini này đi kèm với một điều khiển từ xa, bộ cửa sổ, bộ lọc và bánh xe để đảm bảo cung cấp không khí mát mẻ liên tục trên nhiều phòng.

Ưu điểm lớn nhất do AP8000W của Edge Star cung cấp là hiệu quả kích thước của nó cho phép lưu trữ và thiết lập thuận tiện, không giống như điều hòa cửa sổ nơi chủ sở hữu cần tuân thủ mã xây dựng hoặc cài đặt dấu ngoặc ở bên ngoài nhà hoặc căn hộ của họ.