Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Những mẹo phổ biến để giữ mát điều hòa không khí

  08/02/2019

Chúng tôi xin giới thiệu đến người đọc những mẹo phổ biến để giữ mát điều hòa không khí

thu mua iphone

Mẹo giữ nhiệt

Cửa sổ có thể là thứ đóng góp lớn nhất cho sự tăng nhiệt của bạn. Khi mặt trời chiếu thẳng vào nhà, nó thường mang lại rất nhiều nhiệt, trừ khi bạn có cửa sổ thực sự tốt (với hệ số tăng nhiệt mặt trời thấp). Bên cạnh đó, Việt Long cũng là một trong những đại lý hiếm hoi hỗ trợ khách hàng có nhu cầu thuê máy lạnh sự kiện. Màn hình năng lượng mặt trời ở bên ngoài cửa sổ là tuyệt vời để giữ nhiệt. Bạn cũng có thể xem xét một số bóng tạm thời cho các cửa sổ hướng đông và tây vào những ngày siêu nóng đó.

thue may lanh dam cuoi

Bịt kín các rò rỉ không khí lạ. Hầu hết các lời khuyên tiết kiệm năng lượng tiêu chuẩn đều khuyên bạn nên xỏ cửa sổ và vượt qua cửa ra vào. Vấn đề với điều đó là bạn đang bỏ qua một số rò rỉ lớn hơn nhiều, như, nói, thu thập các lỗ thông hơi không gian mở vào không gian điều hòa hoặc một lỗ trên trần nhà bếp hoạt động như một lỗ thông hơi trong tủ lạnh (ảnh bên phải). Nhìn xung quanh trong căn gác, không gian bò hoặc tầng hầm của bạn và bạn sẽ tìm thấy những kẻ phạm tội tồi tệ nhất.

Giảm nhiệt độ bề mặt. Một số phần trong nhà của bạn có thể nóng hơn những phần khác. Ví dụ, bạn có thể có một phòng thưởng hiếm khi thoải mái. Gác mái với cách nhiệt không hiệu quả thường là thủ phạm ở đó. Lấy vật liệu cách nhiệt trong các hốc và đặt vỏ bọc ở phía gác mái của xương bánh chè. 

Mẹo giúp máy lạnh của bạn

Thay đổi bộ lọc của bạn. Hầu hết mọi người để chúng trở nên quá bẩn, và đây là một trong những lý do phổ biến nhất cho hiệu suất kém trong điều hòa không khí. Một bộ lọc bẩn thêm sức cản và giảm lưu lượng không khí. 

thue may lanh su kien

Cải thiện lưu lượng không khí. Ngoài bộ lọc không khí, điều hòa của bạn có thể có các loại vấn đề về luồng không khí khác. Nếu cuộn dây bay hơi bị bẩn, không đủ không khí di chuyển qua nó và ngôi nhà của bạn không nguội đi như bình thường. Đến với đơn vị cho thuê máy lạnh Việt Long, khách hàng sẽ có những trải nghiệm vơi từng loại máy lạnh mà bạn có ý định mua. Nếu cuộn dây ngưng tụ bị bẩn, nó sẽ không thải đủ nhiệt ra bên ngoài. Nếu cuộn dây ngưng tụ của bạn có nhiều cây cối hoặc các chướng ngại vật khác, hãy dọn sạch nó. Bạn có thể tự cắt các bụi cây, nhưng có lẽ bạn nên gọi một chuyên gia để làm sạch các cuộn dây.

Tìm kiếm các ống dẫn bị ngắt kết nối. Nếu ống dẫn của bạn nằm ngoài không gian điều hòa trong nhà, hãy kiểm tra xem có thứ gì bị lỏng không. Sửa ống dẫn cung cấp gửi tất cả không khí mát mẻ vào không gian áp mái hoặc bò (như hình dưới đây) có thể có tác động ngay lập tức đến sự thoải mái của bạn. Vấn đề này phổ biến hơn bạn nghĩ.

Các mẹo khác để giữ mát

Sử dụng quạt. Điều này không có gì lạ, nhưng nếu máy điều hòa của bạn làm tất cả những gì có thể nhưng nhà bạn vẫn không đủ mát vào những ngày thực sự nóng, di chuyển không khí trên da có thể là điều bạn cần để giữ thoải mái . Tuy nhiên, hãy nhớ rằng người hâm mộ không làm mát không khí ; họ làm mát bạn Tắt những cái đang ở trong phòng trống vì chúng đang sử dụng năng lượng và tăng thêm nhiệt cho ngôi nhà của bạn. Cần mua quạt trần mới? Bây giờ họ đi kèm với nhãn hiệu quả năng lượng cho thấy mức độ hiệu quả năng lượng.

cho thue may lanh

Sử dụng điều hòa cửa sổ. Nếu bạn đã làm mọi thứ ở trên và ngôi nhà của bạn vẫn nóng một cách khó chịu, việc lắp đặt một bộ cửa sổ điều hòa có thể giúp bạn làm mát thêm đủ để giúp bạn vượt qua sóng nhiệt. Đại lý cho thuê máy lạnh đám cưới cũng tự hào là đơn vị phân phối những dòng máy lạnh cũ, mới với giá cực kì phù hợp với từng nhu cầu người mua.

Chúng xấu xí và ồn ào và có thể trái với quy tắc nơi bạn sống. Họ sử dụng nhiều năng lượng hơn, làm tăng thêm sức căng cho lưới điện và có thể đóng góp nhiều hơn cho sự nóng lên toàn cầu. Tuy nhiên, nếu bạn có một ngôi nhà tiết kiệm năng lượng với máy điều hòa đúng kích cỡ, đây có thể là cách tốt nhất để xử lý những đợt nắng nóng đó khi nhiệt độ vượt quá mức mà máy điều hòa trung tâm của bạn thiết kế. Đó là một giải pháp tốt hơn nhiều so với việc cài đặt một hệ thống quá khổ chỉ để bạn có đủ năng lực để xử lý các sự kiện nhiệt độ cực đoan. Một thay thế đắt hơn và vĩnh viễn cho đơn vị cửa sổ sẽ là mộ bơm nhiệt mini chia nhỏ .