Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Nintendo tung ra grip pin Joy-Con AA dành cho tay cầm Switch

  14/04/2017

Các chiếc tay cầm Joy-Con rời của Nintendo Switch đã được tích hợp sẵn pin nằm bên trong, tuy nhiên, với trường hợp bạn muốn chơi game lây hơn thì sao? Hiểu rõ điều đó, hôm nay, Nintendo đã tung ra...

Các chiếc tay cầm Joy-Con rời của Nintendo Switch đã được tích hợp sẵn pin nằm bên trong, tuy nhiên, với trường hợp bạn muốn chơi game lây hơn thì sao? Hiểu rõ điều đó, hôm nay, Nintendo đã tung ra phụ kiện pin Joy-Con AA.

Nintendo tung ra grip pin Joy-Con AA dành cho tay cầm Switch

Theo Engadget, đây là các bộ grip pin rời dành cho các tay cầm không dây Joy-Con. Điều này cho phép người dùng sử dụng những chiếc tay cầm này lâu hơn mà không cần phải cắm sạc. Trên thực tế, phụ kiện này sẽ gắn sau lưng của tay cầm và sử dụng pin AA để cấp thêm thời lượng pin. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm chiếc tay cầm màu vàng neon mới.

Nintendo tung ra grip pin Joy-Con AA dành cho tay cầm Switch

Cả phiên bản Joy-Con màu mới và bộ grip pin rời sẽ được Nintendo bán ra vào ngày 16/06. Phiên bản màu mới này sẽ có giá 80 USD, tức khoảng 1,8 triệu đồng, cho cả cặp hoặc 50 USD (1,1 triệu đồng) nếu bạn chỉ mua lẻ 1 chiếc. Về bộ grip pin thì Nintendo vẫn chưa công bố mức giá của chúng.

Minh Hùng

Nguồn: vnreview.vn