Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Oppo bất ngờ trình làng F5 6GB Red với sắc đỏ

  08/12/2017

(Techz.vn) Oppo F5 6GB cũng đã được nâng cấp bộ nhớ RAM lên 6GB so với các "đàn anh" thuộc F5 series.

Đúng 1 tuần sau khi giới thiệu chiếc smartphone F5 Youth, Oppo đã trình làng thêm dòng F5 6GB Red với màu đỏ ấn tượng và bộ nhớ RAM nâng cấp lên 6GB để mở rộng dãy sản phẩm thuộc F5 series cho dịp cuối năm.

F5 6GB Red sở hữu màn hình tràn viền Full HD+, có độ phân giải cao 2160x1080 pixels với tỉ lệ 18:9.

Thành viên mới nhất của F5 series - F5 6GB Red cũng được trang bị màn hình tràn Full HD+, tính năng Facial Unlock, mở khoá vân tay, camera làm đẹp bằng trí tuệ nhân tạo A.I,... như các "đàn anh", song sản phẩm này còn được nâng cấp RAM lên 6GB. Đặc biệt, F5 6GB có màu đỏ tượng trưng cho dịp Noel 2017 và có ý nghĩa chào đón năm mới 2018.

Camera sau của F5 6GB Red có độ phân giải 13MP với đầy đủ các chế độ chụp ảnh Chuyên gia, HDR, UltraHD,… Trong khi camera selfie có độ phân giải 16MP khẩu độ f/2.0 cùng chế độ làm đẹp bằng trí tuệ nhân tạo AI, được hãng giới thiệu là mang lại trải nghiệm selfie chân thực và riêng biệt.

Theo Oppo, AI tích hợp trong chiếc camera F5 đã được xây dựng trên nền tảng kho dữ liệu khổng lồ trong lĩnh vực nhiếp ảnh và thẩm mỹ. Công nghệ mới này chứa một kho dữ liệu khuôn mặt rất lớn, giúp nhận diện những đặc điểm khác nhau trên gương mặt của rất nhiều người dùng ở khắp nơi trên thế giới. Vì thế, AI sẽ nhận diện màu và tình trạng của da, giới tính và tuổi của chủ thể, so sánh với kho cơ sở dữ liệu rồi tự động cải thiện vẻ đẹp cho từng cá nhân trong khung hình selfie.

Nguồn: www.techz.vn