Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Oppo F5 lộ ảnh chi tiết, video quảng cáo trước thềm ra mắt

  23/10/2017

Sau nhiều rò rỉ gần đây về cấu hình, thậm chí lộ ảnh thực tế, hình ảnh Oppo F5 xuất hiện trong một video quảng cáo đã xác nhận thời điểm ra mắt, hình dáng của sản phẩm.

Sau nhiều rò rỉ gần đây về cấu hình và ảnh thực tế, hình ảnh Oppo F5 xuất hiện trong một video quảng cáo đã xác nhận thời điểm ra mắt, hình dáng của sản phẩm.

Oppo F5 lộ ảnh chi tiết, video quảng cáo trước thềm ra mắt

Video quảng cáo Oppo F5 xuất hiện trên Instagram của nhiều ngôi sao người Indonesia như Chelsea Islan hay Raline Shah. Trong cuối video, Oppo cũng không quên phô bày khẩu hiệu "Capture the real you" (chụp được hình ảnh thật của bạn) và đánh đấu thời điểm chính thức ra mắt vào 13/11 tới ở Indonesia. Ở Việt Nam, Oppo F5 sẽ ra mắt vào ngày 4/11 trong sự kiện tổ chức ở Nha Trang.

Theo trang công nghệ Gizmochina, Oppo F5 sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối và sẽ có 3 phiên bản gồm F5, F5 (RAM 6GB) và F5 Youth.

Phiên bản Oppo F5 tiêu chuẩn sẽ có RAM 4GB, tùy chọn màu vàng, đen. Phiên bản Oppo F5 với RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB có hai màu đỏ và đen. Phiên bản Oppo F5 Youth sở hữu camera trước 16MP có hai lựa chọn màu vàng, đen.

Ngoài những thay đổi về RAM và màu sắc, các thông số của ba phiên bản gần như không hay đổi. Cả ba máy sẽ có màn hình 6 inch Full HD, độ phân giải 2.160 x 1.080 pixel và tỷ lệ 18:9 hoàn toàn mới.

Ba phiên bản cùng sở hữu camera sau 16MP, camera trước 20MP ngoại trừ Oppo F5 Youth. Mặt sau của máy cũng tích hợp cảm biến vân tay một chạm.

Thiết kế của Oppo F5 chạy theo xu hướng 18:9 đang nở rộ vào thời điểm cuối năm 2017. Không chỉ có Oppo, Xiaomi hay Huawei đều đã bắt đầu ra mắt các mẫu smartphone sở hữu tỷ lệ mới này.

Oppo F5 lộ ảnh chi tiết, video quảng cáo trước thềm ra mắt

Hình ảnh vỏ hộp Oppo F5 sẽ bán ra thị trường.

Oppo F5 lộ ảnh chi tiết, video quảng cáo trước thềm ra mắt

Oppo F5 lộ ảnh chi tiết, video quảng cáo trước thềm ra mắt

HÌnh ảnh thực tế Oppo F5 xuất hiện sớm tại Việt Nam

Đoạn video trên tay sớm Oppo F5 của diễn viên Julia Barretto, người Philippines

Oppo dự kiến tổ chức sự kiện trình làng Oppo F5 tại Philippines vào ngày 26/10 tới. Sau đó, lần lượt các thị trường như Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam cũng sẽ có sự kiện ra mắt riêng.

Mai Huyền

Nguồn: vnreview.vn