Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Phân tích lợi ích của máy lạnh tủ đứng

  15/09/2018

Đa số người dùng khi mua máy lạnh thường chọn mua máy lạnh treo tường thông thường nhưng lại quên nhìn qua những mẫu máy lạnh khác có thể là phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn, bài viết dưới đây sẽ phân tích điểm mạnh và yếu của máy lạnh tủ đứng.

thu mua iphone

Đa số người dùng khi mua máy lạnh thường chọn mua máy lạnh treo tường thông thường nhưng lại quên nhìn qua những mẫu máy lạnh khác có thể là phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn, bài viết dưới đây sẽ phân tích điểm mạnh và yếu của máy lạnh tủ đứng. Máy lạnh tủ đứng là một thiết bị làm mát phổ biến tại các địa điểm công cộng, đặc biệt là với những không gian có diện tích rộng như các văn phòng, nhà hàng sảnh lớn của tòa nhà, khách sạn, bệnh viện thường cho thuê máy lạnh...

may lanh cu

Chính vì thế người dùng nào có nhu cầu làm mát công suất lớn, độ phủ lạnh cao, dễ dàng di chuyển thì nên lựa chọn sử dụng máy lạnh tủ đứng. Ưu điểm của máy lạnh tủ đứng là chịu tải lớn, phù hợp với không gian lớn, kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt hơn, chi phí thấp hơn so với điều hòa công nghiệp âm tường. Thẩm mỹ cao không lộ đường dây điện có thể lắp đặt dưới mặt sàn. Có khả năng làm mát tốt , nhanh và làm mát cho không gian mong muốn chỉ cần di chuyển điều hòa, thổi lưu lượng gió đối lưu tương đối mạnh, thường có dịch vụ cho thuê máy lạnh tủ đứng kèm theo.

cho thue may lanh tu dung

Với thiết kế quạt thổi của dàn lạnh bên trong lớn hơn so với loại nên giúp làm lạnh sâu và hiệu quả hơn máy lạnh treo tường, lốc máy sử dụng thường là loại lốc piston, còn loạimáy lạnh treo tường là lốc máy gale nên tính ổn định của điều hòa tủ đứng cao hơn, ít bị hư hỏng. Ngược lại, điểm yếu của dòng máy lạnh này là gây tiêu tốn điện năng, phát ra tiếng ồn lớn. Kích thước dàn lạnh và dàn nóng lớn hơn so với điều hòa treo tường nên tốn diện tích. Có mức giá đắt hơn so với điều hòa treo tường.

cho thue may lanh

Tùy thuộc vào nuh cầu sử dụng của người dùng mà họ có thể đưa ra lựa chọn để mua sản phẩm máy lạnh tủ đứng hoặc máy lạnh cũ hay không, người dùng có thể biết được lựa chọn máy lạnh tủ đứng sẽ phù hợp với không gian sử dụng mà bạn mong muốn hay không, chi phí sử dụng và duy trì có chấp nhận được hay không và các tiện ích tối ưu nhất của điều hòa cây có vượt trội hơn so với các dòng điều hòa công suất cao khác đến đâu để đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp nhất.