Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Quá ế ẩm, Essential Phone giảm 200 USD, còn 499 USD

  23/10/2017

Essential vừa giảm giá chiếc điện thoại của họ xuống mức giá 499 USD (khoảng 11,3 triệu đồng) trên trang web bán hàng. Mức giá này đã giảm 200 USD so với mức giá 699 USD gốc và chưa đầy hai tháng...

Essential vừa giảm giá chiếc laptop cũ tphcm của họ xuống mức giá 499 USD (khoảng 11,3 triệu đồng) trên trang web bán hàng. Mức giá này đã giảm 200 USD so với mức giá 699 USD gốc và chưa đầy hai tháng sau khi họ giao hàng đến khách hàng.

> Essential chỉ bán được 5.000 smartphone?

> iFixit: Essential Phone hỏng thì vứt luôn, không thể sửa chữa

> Trên tay Essential Phone: Hãy xem cha đẻ Android làm smartphone như thế nào

Quá ế ẩm, Essential Phone giảm 200 USD, còn 499 USD

Với động thái này, rõ ràng, chúng ta đã thấy rằng mức giá 699 USD là rào cản để nó trở thành sản phẩm bán chạy, thậm chí, chỉ có các cửa hàng Sprint tại Mỹ vẫn bán chiếc smartphone này. Chắc chắn, điều đó sẽ không giúp nó có lợi thế để cạnh tranh trực tiếp với Pixel 2 và Pixel 2 XL.

Dĩ nhiên, đó không phải là cách mà Essential nhận thấy, họ cho hay việc giảm giá này là "một chiến dịch lớn trên TV để thu hút người dùng". Theo trang tin The Verge, một bài đăng trên trang blog của Essential đã viết: "Chúng tôi đang giúp nhiều người đơn giản hơn trong việc sử dụng những sản phẩm đầu tiên của chúng tôi. Đó là cách tốt nhất để nhiều người biết đến chúng tôi hơn".

Thông thường, giá của những chiếc điện thoại Android sẽ giảm dần theo thời gian, nhưng đây là mức giảm giá khá cao và nhanh so với trung bình. Để những người dùng trước đây từng mua với mức giá gốc cảm thấy không thiệt thòi, công ty cũng cung cấp một "mã bạn bè và gia đình" trị giá 200 USD trên Essential Store để mua những chiếc điện thoại khác hoặc mô-đun. Tuy nhiên, mới chỉ có 1 mô-đun hiện diện từ trước đến nay, đó là camera 360.

Khi Essential giới thiệu chiếc điện thoại của mình, họ đã làm tốt trong việc tung ra các bản cập nhật để cải thiện hiệu năng camera, dù rằng nó không nhanh, cũng không tốt như trên Galaxy S8 và Pixel 2.

Minh Hùng

Nguồn: vnreview.vn