Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Qua mặt iPhone X, Galaxy S9+ trở thành smartphone sở hữu camera tốt nhất thế giới

  02/03/2018

(Techz.vn) Đến hẹn lại lên, những smartphone mới nhất luôn sở hữu những camera xuất chúng nhất. Và Galaxy S9, mẫu flagship mới vừa được Samsung ra mắt không nằm trường hợp ngoại lệ.

Với tổng số điểm 99 được ghi nhận từ chuyên trang đánh giá camera DxOMark, đã giúp Galaxy S9+ vươn lên ngôi vị smartphone hàng đầu sở hữu camera tốt nhất hiện nay. Để có được thành quả đáng hoan nghênh này, Samsung đã trang bị cho Galaxy S9+ hệ thống camera kép xoá phông với tính năng Live Focus tương tự Galaxy Note 8, kết hợp cùng với camera thay đổi khẩu độ.

Cụ thể hơn, số điểm tổng thể mà DxOMark đánh giá cho S9+ là 99 điểm, bao gồm 104 điểm cho khả năng chụp ảnh và 91 điểm khi quay video. Tuy số điểm quay video không đạt mức xuất sắc nhất, nhưng đây vẫn là điểm số cao cực kỳ ấn tượng. Còn lại, số điểm 104 mà S9+ có được cao hơn con số kỷ lục 101 của iPhone X, vượt mặt Apple và đưa Samsung thành kẻ dẫn đầu.

Dưới đây là những hình ảnh chụp xuất chúng của Galaxy S9. Dù trong điều kiện thiếu sáng hay đầy đủ sáng. Chiếc Galaxy S9+ đều tỏ ra vượt mặt các đối thủ, và hầu như không có bất cứ nhược điểm nào đáng chú ý. 

Galaxy S9 thực thụ là mẫu camera-phone “trong mơ” của các nhà nhiếp ảnh gia đang cần ở chiếc laptop cũ tphcm nhỏ gọn.

Nguồn: www.techz.vn