Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Quay video màn hình có tiếng trên iOS 11: Đây là hướng dẫn

  17/05/2018

(Techz.vn) Phiên bản iOS 11 được Apple cho ra mắt với nhiều nâng cấp và những cải tiến đáng giá. Trong đó có một tính năng rất hay và thú vị mà chưa chắc chúng ta đều biết đến đó chính là quay video màn hình kèm âm thanh.

thu mua iphone
  • Tiện ích và dễ dàng hơn với mẹo thiết lập tính năng chuyển đổi giọng nói thành ký tự văn bản
  • 6 mẹo bảo vệ “cửa sổ tâm hồn” khi dùng smartphone
  • Mẹo làm mờ phím home ảo trên iPhone
  • Mẹo giúp tăng tốc độ laptop cũ tphcm Android ngay lập tức
  • Mẹo chụp ảnh tự sướng ban đêm nhưng ánh sáng như ban ngày

Phiên bản hệ điều hành iOS 11 được hãng công nghệ Mỹ cho ra mắt với nhiều tính năng đi kèm với những cấp đáng giá. Có thể kể đến nhưng thời lượng sử dụng pin được kéo dài hơn, thanh công cụ cùng các phím điều hướng được bố trí một cách gọn gàng và vô cùng khoa học...

Tuy vậy thì ẩn sâu trong bất kì một phiên bản hệ điều hành iOS nào đó chứ không riêng gì iOS 11 thì chúng ta luôn được chứng kiến những tính năng vô cùng hữu ích nhưng phần lớn người sử dụng đều không để ý hoặc nếu biết thì rất ít khi sử dụng chúng. Và một trong số đó là tính năng quay video màn hình có cả âm thanh. Vậy cách thực hiện tính năng này ra sao thì hôm nay, Techz.vn sẽ có một bài hướng dẫn các bạn có thể tự mình thực hiện được tính năng này. Bắt đầu ngay thôi nào.

Đầu tiên hãy điểm lại một chút về tính năng được nhắc đến trong bài viết này. Tính năng quay màn hình được Apple tích hợp trên iOS 11 nhằm cho phép người dùng có thể ghi lại những thao tác trên màn hình điện thoại iPhone mà không cần sự can thiệp từ các ứng dụng bên ngoài.

Tuy nhiên, người dùng iPhone hầu như chỉ sử dụng tính năng này ở chế độ mặc định, đồng nghĩa với việc khi thu sẽ chỉ ghi hình mà không có tiếng. Trên thực tế, công cụ này hỗ trợ ghi cả hình lẫn tiếng, nhưng mọi hầu hết người sử dụng đều gần như không biết cách bật âm thanh khi video quay màn hình được hiện lên ở đâu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn thực hiện điều này. 

Nguồn: www.techz.vn