Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Quên FaceID đi, cảm biến vân tay dưới màn hình mới là “hot trend” năm 2018

  14/12/2017

(Techz.vn) Công nghệ bảo mật vân tay dưới màn hình hứa hẹn sẽ là “hot trend” trong năm sau.

Nếu như Apple mang đến cho thị trường di động một làn gió mới với hệ thống bảo mật FaceID. Thì trong năm tới đây, người dùng sẽ còn đón nhận thêm một phương thức bảo mật mới mang tên “Clear ID”. 

Được biết, Clear ID sẽ có tốc độ vượt trội hơn so với công nghệ nhận diện khuôn mặt. Chưa hết, người dùng sẽ được trải nghiệm khả năng xác thực bảo mật qua một vị trí được xác định trên màn hình. Tất nhiên, thao tác này sẽ cực kỳ đơn giản, người dùng không cần phải nhìn trực diện vào màn hình như FaceID hay phải vất vả tìm vị trí cảm biến vân tay ở mặt sau như các mẫu Android trên thị trường hiện nay.

Và công ty hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời này đó chính là Synaptics với bộ cảm biến quang học FS9100. Công nghệ này đã đủ một năm tuổi kể từ ngày công bố chính thức, và nhiều khả năng nó sẽ sớm xuất hiện trên các mẫu máy được ra mắt vào năm sau. 

Chính điều này đã vô hình mang chúng ta đến một kết luận rằng, mẫu máy cao cấp nhất của Samsung năm 2018 - Galaxy S9 sẽ được trang bị công nghệ “nhận diện vân tay dưới màn hình”.

Nguồn: www.techz.vn