Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Razer làm mới dòng laptop chơi game Blade Stealth

  17/06/2017

Thay đổi dễ thấy nhất của chiếc laptop này là logo con rắn của Razer sẽ có màu xám gunmetal thay vì màu xanh lá như trước đây.

Blade Stealth là dòng laptop cu mỏng nhẹ với kích thước nhỏ nhất chỉ 12.5 inch của Razer. Và nay thì hãng tiếp tục tung ra bản cập nhật cho dòng laptop này.

Razer làm mới dòng laptop chơi game Blade Stealth

Theo Engadget, chiếc Razer Blade Stealth mới có sở hữu màn hình cảm ứng 13.3 inch, độ phân giải 3200x1800px. Mặc dù nặng hơn một chút so với những người tiền nhiệm nhưng máy mỏng hơn và có thời lượng pin lên đến 9 giờ. Thay đổi dễ thấy nhất của chiếc laptop này là logo con rắn của Razer sẽ có màu xám gunmetal thay vì màu xanh lá như trước đây.

Razer làm mới dòng laptop chơi game Blade Stealth

Phiên bản 13.3 inch hiện được bán trên cửa hàng trực tuyến của Razer, các cửa hàng khác sẽ bán sản phẩm này từ cuối tháng Sáu. Mức giá cho phiên bản CPU Core i7-7500U, 16GB RAM và ổ cứng SSD 256GB là 1.399 USD (31,7 triệu đồng). Còn với phiên bản 12.5 inch sẽ có giá khởi điểm vào khoảng 999 USD (22,7 triệu đồng). Cả hai phiên bản đều sử dụng bộ xử lý đồ họa Intel HD Graphics 620.

Razer làm mới dòng laptop chơi game Blade Stealth

Bên cạnh đó, Razer cũng giới thiệu thêm tai nghe Thresher Ultimate dành cho PS4 và Xbox One. Chiếc tai nghe over-ear không dây này sở hữu driver kích thước 50mm và âm thanh Dolby 7.1. Đi cùng với đó là một microphone có thể thu gọn vào giúp các game thủ có thể giao tiếp với đồng đội. Người dùng đã có thể đặt trước chiếc tai nghe Thesher Ultimate này với giá 250 USD (5,7 triệu đồng), dự kiến sẽ được giao hàng vào tháng Bảy tới.

Minh Hùng

Nguồn: vnreview.vn