Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Review Laptop Dell XPS 13 9380

  07/02/2019

Khi những tin tức lớn xung quanh phiên bản mới nhất của Dell XPS 13 là vị trí camera của nó, đó vừa là điểm tốt và xấu.

thu mua iphone

Thật tốt vì một tính năng của máy ảnh mà một số khách hàng (và đối thủ cạnh tranh) đã sử dụng để vùi dập những gì đã từng là máy tính xách tay thiết lập xu hướng nhất của bộ nhớ gần đây.

laptop cu gia re

Nhưng việc triển khai của laptop cũ Dell đã làm giảm sự thuận tiện cho độ mỏng, di chuyển camera quanh viền dưới.. Sau nhiều năm, Dell đã di chuyển camera phía trên màn hình, mặc dù vậy, XPS 13 9380 đã mất khả năng sử dụng khuôn mặt của bạn để đăng nhập vào Windows Hello.

Chuyển động của máy ảnh làm lu mờ các nâng cấp khác trong Dell XPS 13 9380. Bạn khó có thể biết XPS 13 gói Core i7-8565U tiêu thụ năng lượng cực thấp mới nhất của Intel, ví dụ, máy tính xách tay đầu tiên đã được thử nghiệm với Whiskey Lake U này " Chip. Ngoài sự vượt trội về hiệu năng, các thay đổi khác trong CPU bao gồm hỗ trợ riêng cho USB 3.1 10Gbps và hỗ trợ Wi-Fi tích hợp (ngoại trừ radio).

Nếu bạn đang nghĩ rằng đó là một vấn đề thì đó là tốt, bạn có thể hiểu tất cả sự phấn khích khi di chuyển máy ảnh của Dell XPS 13 lên viền trên cùng. Vì vậy, hãy bắt đầu từ đó.

Máy ảnh Dell XPS 13 9380 ?

laptop cũ giá rẻ Dell đã không từ bỏ các bezels hẹp để lắp máy ảnh vào, vì vậy hãng đã chọn máy ảnh có đường kính 2,25mm sử dụng bốn yếu tố, so với camera ba yếu tố thông thường. Máy ảnh cũng được chế tạo sử dụng độ chính xác tương tự thường dành cho điện thoại thông minh cao cấp hơn, công ty cho biết và sắc nét hơn ở các góc so với thiết kế trước đó.

thu mua laptop cu

So sánh camera của XPS 13 9380 mới với XPS 13 9370, đặt camera của nó ở giữa viền dưới và cũng so với XPS 13 9360, đặt camera ở góc dưới bên trái.

Đối với các bài kiểm tra, chúng tôi đặt tất cả các màn hình máy tính xách tay ở các góc tương tự nhau, với tay trên bàn phím. Mắt chúng tôi nhìn vào cùng một vị trí trên màn hình: Trung tâm chết chóc, nơi bạn sẽ tìm kiếm trong một cuộc hội thảo video.

Như chúng tôi đã đề cập, XPS 13 9380 mới hỗ trợ hồng ngoại cho Windows Hello, nhưng Dell cung cấp đầu đọc dấu vân tay được tích hợp vào nút nguồn dưới dạng tùy chọn.

Dell XPS 13 9380: Hiệu suất Whiskey Lake U

Có một điều rất quan trọng bên trong XPS 13 9380 mà những người mọt sách quan tâm: hiệu năng.

XPS 13 9380 là máy tính xách tay đầu tiên chúng tôi đã đánh giá với Whiskey Lake U Core i7-8565U của Intel. Chip 14nm về cơ bản là phiên bản cải tiến của Kaby Lake R 14nm được sử dụng trong các CPU thế hệ thứ 8 khác. Các vết sưng hiệu suất chủ yếu đến từ tốc độ xung nhịp cao hơn. Nhờ bất cứ phép thuật nào mà Intel đã tập hợp được, Whiskey Lake U có thể chạy nhanh hơn tới 500 MHz so với người tiền nhiệm.

laptop cu

Sự thay đổi khác là giảm thiểu phần cứng thực tế chống lại các khai thác Meltdown đã sôi sục trong năm ngoái. CPU máy tính xách tay trước đây của Intel có các bản cập nhật bảo mật chỉ được áp dụng thông qua phần sụn. Whiskey Lake thực hiện các thay đổi về phần cứng so với Meltdown Variant 3 và Variant 5. Nhưng tác động lớn nhất đến hiệu năng, Spectre Variant 2 đã sửa, sẽ không thay đổi nhiều khi mua ở đại lý thu mua laptop cũ.

Các tác vụ đa luồng thỉnh thoảng trong Excel hoặc bộ lọc Adobe Photoshop đa luồng hiếm gặp đó có thể sẽ gặp các lỗi hiệu suất tương tự.