Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Rò rỉ hình ảnh Moto Mod Polaroid, phụ kiện giúp smartphone in ảnh ngay lập tức

  18/10/2017

Evan Blass đã đăng lên Twitter của mình một hình ảnh, cho thấy hai Moto Mod mới: một là phụ kiện có hỗ trợ Amazon Alexa, chiếc phụ kiện còn lại là mô-đun in ảnh Polaroid.

Evan Blass đã đăng lên Twitter của mình một hình ảnh, cho thấy hai Moto Mod mới: một là phụ kiện có hỗ trợ Amazon Alexa, chiếc phụ kiện còn lại là mô-đun in ảnh Polaroid. Với phụ kiện Moto Mod Polaroid này, người dùng có thể in ảnh trực tiếp ngay trên chiếc smartphone của mình.

Rò rỉ hình ảnh Moto Mod Polaroid, phụ kiện giúp smartphone in ảnh ngay lập tức

Dpreview cũng lưu ý rằng, nó cũng giống như các mô-đun Moto Mod khác, tương thích với các thiết bị Moto Z, trong đó bao gồm Moto Z Play và Moto Z2 Force Edition. Chiéc mô-đun Polaroid này là một thiết bị rời thực sự và sẽ được kết nối với thông qua mặt sau của các chiếc smartphone Motorola. Phụ kiện này sẽ giúp chiếc laptop cũ tphcm của bạn biến thành một chiếc "camera in ảnh ngay lập tức". Blass không cung cấp nhiều thông tin về mô-đun này, nhưng có lẽ nó sẽ sử dụng công nghệ in không mực ZINK (Zero Inck) tương tự như trên máy ảnh kĩ thuật số in ảnh ngay lập tức của Polaroid ở hiện tại.

Minh Hùng

Nguồn: vnreview.vn