Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Samsung chơi lớn: tặng Galaxy Note 8 cho khách đi máy bay

  26/10/2017

200 hành khách may mắn trên một chuyến bay ở Tây Ban Nha đã nhận được mỗi người một chiếc Samsung Galaxy Note8 hoàn toàn miễn phí.

200 hành khách may mắn trên một chuyến bay ở Tây Ban Nha đã nhận được mỗi người một chiếc Samsung Galaxy Note 8 hoàn toàn miễn phí.

Samsung chơi lớn: tặng Galaxy Note 8 cho khách đi máy bay

Đó là sự thật với chuyến may số hiệu IB 0513 từ La Coruña đến Madrid Barajas (Tây Ban Nha) của hãng hàng không Iberia Airlines. Không chỉ là một chuyến bay an toàn, 200 hành khách còn có quà kỷ niệm để mang về là một chiếc Galaxy Note 8.

Theo trang công nghệ PhoneArena, đây là chương trình do Samsung Tây Ban Nha tổ chức cho một chuyến bay nội địa và không thuộc bất cứ chiến dịch tiếp thị toàn cầu nào. Từng chiếc Note 8 xếp ngay ngắn trên khay được tiếp viên phát tận tay đến mỗi hành khách.

Samsung chơi lớn: tặng Galaxy Note 8 cho khách đi máy bay

Tất nhiên việc tặng miễn phí Note 8 cho hành khách máy bay là có mục đích. Hãng muốn chứng tỏ rằng mình đã hồi phục sau sự cố cháy nổ pin khiến Galaxy Note 7 bị cấm trên mọi chuyến bay vào năm ngoái, đồng thời cảm ơn khách hàng vì đã luôn tin tưởng Samsung trong khoảng thời gian khó khăn ấy.

Trên trang Twitter của mình, Samsung Tây Ban Nha ghi rằng: "Tại Samsung, khi thất bại chúng tôi không chỉ đứng lên để tiếp tục mà còn tìm cách bay xa hơn".

Quả thực "lời xin lỗi" của Samsung có phần kỳ quặc, hào phóng nhưng cũng khá tuyệt vời đúng không?

Phúc Thịnh

Nguồn: vnreview.vn