Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Samsung sắp ra mắt trợ lí AI biết nói chuyện giống như con người

  20/05/2018

(Techz.vn) Ngoài trợ lí ảo Bixby đã được Samsung ra mắt từ năm ngoái. Samsung mới đây đã thông báo rằng hãng đang phát triển một trợ lí khác có khả năng nói chuyện như con người.

thu mua iphone
  • Samsung lại tung quảng cáo đá xoáy Apple nhưng hình như có gì đó sai sai ở đây
  • Samsung chế giễu Apple trong quảng cáo mới
  • Ra mắt Galaxy Note 9, S10 sớm, Samsung có quá vội vã?

Vừa tuần trước, Google đã ra mắt Duplex có khả năng nói chuyện như người thật khiến nhiều người ngỡ ngàng. Không chịu thua kém Samsung cũng vừa công bố tại hội nghị truyền thông cho AI ở Seoul vào ngày 17 tháng 5. Ông Kim Hyun-Seok trưởng bộ phận thiết bị gia dụng của Samsung Electronics cho biết đây là dự án lớn hướng tới một hệ sinh thái các thiết bị Samsung thông minh và biết suy nghĩ.

Về Google Duplex, đây là một ứng dụng trợ lí ảo chuyên để thực hiện việc gọi điện cho chủ nhân và có cả nhân cách như con người. Tuy nhiên, trợ lí ảo của Samsung lại trái ngược hoàn toàn không dùng để thực hiện nhiệm vụ nào cụ thể mà dùng để xử lí các lệnh chung và có thể đáp trả như người thật. Samsung cũng công bố hãng sẽ thuê thêm khoảng 1000 nhà nghiên cứu, với tham vọng đến năm 2020 có thể kết hợp AI vào gần 500 triệu sản phẩm của hãng.

Samsung sẽ phát triển kết hợp giữa AI và Bixby. Sắp tới khi tung ra Galaxy Note 9, AI Bixby 2.0 cũng được trình làng với nhiều nâng cấp đáng kể như: sẽ chuyển thành trợ lí ảo chạy trên công nghệ điện toán đám mây điều này sẽ làm cho dữ liệu được đồng bộ tốt hơn, kèm với khả năng nhận diện các yêu cầu từ chủ nhân một cách chính xác. Cũng theo những động thái gần đây của Samsung, trợ lí ảo Bixby sẽ được cập nhật lên nhiều thiết bị smartphone hơn, chứ không phải chỉ có trên các flagship như bây giờ.

Nguồn: www.techz.vn