Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Samsung sẽ học cách 'hút máu' như Apple bằng Galaxy S9+

  13/12/2017

(Techz.vn) Samsung tăng RAM, trang bị camera kép cho S9+ và bán giá cao hơn so với bản tiêu chuẩn. Đây là chiêu trò vốn được Apple áp dụng vài năm qua để "móc túi" người dùng.

Samsung từng viết sách về cách bắt chước Apple. Ở thời điểm cố gắng đánh chiếm thị trường smartphone, Samsung đã tạo ra một cuốn tài liệu nội bộ dài 132 trang để giúp các kỹ sư và nhà thiết kế của mình copy chiếc iPhone đến từng chi tiết, theo BGR.

Tất nhiên, ông lớn công nghệ Hàn Quốc không phải hãng duy nhất cố gắng học tập Apple và iPhone, nhưng Samsung là người đầu tiên và thành công nhất.

Những năm gần đây, họ thể hiện sự dũng cảm. Những chiếc Galaxy dòng S ngày càng khác xa iPhone, từ Galaxy S6 cho đến S8 sở hữu màn hình cong hay tràn viền. Không chỉ thiết kế, họ cũng chọn lọc hơn trong việc bắt chước các tính năng trên iPhone cũng như chiến lược của Apple trên thị trường.

Học chiến lược của Apple là cách để Samsung thu lợi lớn hơn cho mỗi chiếc Galaxy S bán ra. Ảnh: Cnet.

Có một chiến lược của Apple cho iPhone mà Samsung chưa bao giờ học tập. Tuy nhiên, mọi chuyện có thể thay đổi với chiếc Galaxy S9.

Tháng trước, nhân vật nổi tiếng nhất nhì làng công nghệ là Evan Blass cung cấp một số thông tin thú vị về bộ đôi Galaxy S9 và S9+, được cho ra mắt vào đầu năm sau.

Dẫn lời người chuyên cung cấp thông tin rò rỉ này, Venturebeat cho hay Galaxy S9+ sẽ sở hữu RAM lớn hơn (6 GB so với 4 GB) so với S9 và thêm camera thứ 2 giống Note 8. Đây là cách làm khác biệt so với thế hệ S8 và S8+, vốn có chung cấu hình, chỉ khác về kích thước màn hình.

Một số báo cáo khác cũng đưa ra thông tin tương tự: Samsung Galaxy S9 và S9+ sẽ không sở hữu cùng một cấu hình. Điều này khiến người ta nhớ đến Apple.

Nguồn: www.techz.vn