Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

So sánh Galaxy S9 với Galaxy S7 dựa trên những thông tin rò rỉ: Có một sự khác biệt không hề nhẹ

  11/02/2018

(Techz.vn) Nếu không có gì thay đổi thì chỉ khoảng 2 tuần nữa là bộ đôi Galaxy S9/S9 Plus sẽ chính thức trình làng. Đến nay, những thông tin rò rỉ về hai sản phẩm này đã xuất hiện khá nhiều, đem tới cho chúng ta cái nhìn rõ nét về thế hệ Galaxy S mới của Samsung.

Dự kiến năm nay nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ đem tới cho Galaxy S9 những cải tiến mạnh mẽ về camera, cảm biến vân tay, thông số kỹ thuật và nhiều điều thú vị khác. Chắc hẳn lúc này nhiều người dùng Galaxy S7 đang hết sức đắn đo về việc có nên nâng cấp lên Galaxy S9 hay không. Dưới đây, hãy cùng FPT Shop so sánh tổng quát Galaxy S9 với người tiền nhiệm Galaxy S7 dựa trên những thông tin rò rỉ đến giờ phút này.

Sự khác biệt lớn ở màn hình Galaxy S9 so với Galaxy S7 

Những nguồn tin rò rỉ tiết lộ, Galaxy S9 sẽ được Samsung trang bị cho màn hình Vô cực rộng 5.8 inch bo cong hai cạnh bên và rút gọn tối đa cạnh trên và cạnh dưới. Trong khi đó, Galaxy S7 sở hữu màn hình 5.1 inch được thiết kế phẳng. Chỉ tính riêng về tính thẩm mĩ, màn hình Vô cực trên Galaxy S9 đã tỏ rõ ưu thế vượt trội so với màn hình thông thường của Galaxy S7.

Ngoài ra, tỉ lệ 18.5:9 của màn hình Galaxy S9 chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm xem video và chơi game tốt hơn rất nhiều so với màn hình 16:9 của Galaxy S7.

Màn hình Vô cực của Galaxy S9 sẽ đem lại trải nghiệm hình ảnh vượt trội so với màn hình của Galaxy S7

Về thiết kế của Galaxy S9 và Galaxy S7 

Thiết kế tiếp tục là một điểm nhấn vượt trội của Galaxy S9 nếu so sánh với Galaxy S7. Việc Samsung loại bỏ đi phím home ở mặt trước và chuyển cụm cảm biến vân tay ra mặt lưng Galaxy S9, đặt dưới camera sau sẽ khiến cho ngoại hình thiết bị đạt được sự tối ưu hài hòa về mọi mặt, vừa sở hữu màn hình lớn, vừa có kích cỡ tổng thể nhỏ gọn trong khi mọi bộ phận đều được bố trí hết sức hợp lý.

Từ Galaxy S7 đến Galaxy S8 đã là một bước nhảy vọt về thiết kế của Samsung, nhưng so với Galaxy S8 thì Galaxy S9 còn đạt được độ hoàn thiện tối ưu hơn nữa. Với bộ đôi Galaxy S9/S9 Plus, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu về thiết kế smartphone trong làng laptop cũ tphcm.

Nguồn: www.techz.vn