Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Sony: "Chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng về smartphone OLED 4K"

  21/01/2018

(Techz.vn) Gần đây có nhiều thông tin cho biết, Sony sẽ ra mắt chiếc smartphone cao cấp Xperia XZ Pro với màn hình OLED độ phân giải đến 4K.

Ông Hitoshi Osawa, Trưởng bộ phận sản phẩm UX của Sony Mobile cho biết: "Tất cả những gì tôi có thể nói là chúng tôi đang đầu tư rất nhiều vào màn hình OLED. Và sẽ không lâu nữa, bạn sẽ thấy được ma trận OLED 4K trên thiết bị di động, điều mà chưa từng xuất hiện trên thế giới. Bước phát triển tiếp theo sẽ lẽ 4K OLED, và chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng."

Một điều chắc chắn rằng, Sony đang cần thời gian để tìm cách cải thiện hơn nữa chất lượng hiển thị trên dòng sản phẩm Xperia của họ, và đó là lý do màn hình OLED 4K có thể sẽ không kịp xuất hiện tại MWC 2018.

Hơn nữa, Sony vẫn chưa từng ra mắt smartphone nào sử dụng màn hình OLED, và cũng chưa từng có nhà sản xuất nào ra mắt màn hình OLED 4K cho smartphone ở thời điểm hiện tại. Cho đến nay, chỉ có tin đồn rằng Samsung đang phát triển tấm nền OLED 4K với mật độ điểm ảnh đến 801ppi, nhưng chắc chắn hãng sẽ giữ riêng làm con át chủ bài của mình, ít nhất là trong thời gian đầu.

Nguồn: www.techz.vn