Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký

Sữa chữa laptop

CÔNG TY THHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH VIỆT LONG

Địa chỉ: 362 Đường số 8 - Phường 11 - Quận Gò Vấp - Tp.HCM

Số điện thoại liên lạc: 094.9999.356 MR.VIỆT - 0909.954.145 MS.ĐÀO

sua laptop, sua chua laptop, sửa laptop, sửa chữa laptop

VIỆT LONG chuyên sửa laptop giá rẻ tại Gò vấp, Tp. HCM. Chúng tôi thường sữa laptop của hầu hết các hãng laptop như DELL, Sony Vaio, Acer, Asus, Lenovo....

VIỆT LONG cung cấp dịch vụ sua laptop gia re lấy liền tại Gò Vấp với mục tiêu sửa laptop uy tínsửa laptop chuyên nghiệp đặt lên hàng đầu. Đặc biệt, chúng tôi sửa chữa laptop giá rẻ khi mua laptop cũ tại công ty. Rất nhiều người đặt câu hỏi cho Google là "sua laptop o dau" thì các bạn hãy đến với chúng tôi dù chỉ 1 lần để trải nghiệm dịch vụ. Công ty chúng tôi nằm trong hẻm để giảm các khoảng chi tiêu về mặt bằng với mục địch giảm giá dịch vụ cho Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Nếu Quý khách hàng cần mua hoặc bán laptop cũ xin gọi cho chúng tôi qua điện thoại 094.9999.356 MR.VIỆT

Quý khách hàng còn được miễn phí cài đặt phần mềm và vệ sinh máy trọn đời khi đến với dịch vụ của chúng tôi. Để chọn cho mình một dịch vụ tốt nhất cho laptop của bạn hoặc đổi laptop cũ đang sài lấy laptop mới cấu hình cao hơn thì chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Ngoài ra, Công ty còn có các dịch vụ khác như về thu mua laptop cũ, vệ sinh laptop tại Tp. HCM. 

Nếu Quý khách có sử dụng bất cứ dịch vụ gì của chúng tôi. Xin hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, khắc phục triệt để, bảo dưỡng và chăm sóc máy kỹ lưỡng nhất.

Chúng tôi phục vụ nhanh 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại gần xa, vậy nên xin hãy đừng ngại khi gọi cho chúng tôi.

Mọi chi tiết xui vui lòng liên hệ:

094.9999.356 MR.VIỆT  0909.954.145 MS.ĐÀO