Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Sửa sạc pin laptop ở đâu

  13/10/2020

Sửa sạc pin laptop ở đâu uy tín, nhanh chóng lấy ngay, giá tốt là nội dung được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của điện máy Việt Long để có thêm cho mình một địa chỉ sửa sạc laptop uy tín nhé!

thu mua iphone

Sạc pin laptop là thiết bị tuy nhỏ gọn nhưng rất quan trọng và cần thiết để kết nối nguồn điện, cung cấp năng lượng cho laptop hoạt động, phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. Sửa sạc pin laptop ở đâu uy tín, nhanh chóng lấy ngay, giá tốt là nội dung được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của điện máy Việt Long để có thêm cho mình một địa chỉ sửa sạc laptop uy tín nhé!

Sạc pin laptop có cấu tạo như thế nào?

Sạc pin laptop có cấu tạo bao gồm: nguồn AC xoay chiều ngay tại đầu vào, chỉnh lưu dòng điện 220VAC - 300VAC, biến áp xung, mạch tạo dao động, dây, tụ điện, chân cắm kết nối ổ điện. Một số sạc chuyên biệt sử dụng cho laptop chơi games chuyên nghiệp có trang bị đèn báo trên thân sạc.

Những lỗi thường gặp đối với sạc pin laptop

Sạc laptop bị lỗi, hỏng có nhiều nguyên nhân do chủ quan, khách quan. Tuy nhiên, thường gặp nhất là những lỗi như: Sạc laptop bị đứt dây trong, sạc laptop bị chạm, laptop không nhận sạc, lỗi main, lỗi nguồn dẫn tới máy không nhận sạc, cổng kết nối bị lỏng, kết nối kém, lỗi driver pin laptop khiến pin không nhận sạc, …

Đa phần các lỗi sạc pin đều xuất phát từ bên trong sạc hoặc có liên quan tới phần cứng, main máy tính nên bạn khó có thể tự xử lý khắc phục được. Bạn cần mang sạc và laptop cũ tới các trung tâm sửa chữa laptop chuyên nghiệp để nhận được sự thăm khám, kiểm tra nhằm tìm ra nguyên nhân cụ thể, chính xác.

Sửa sạc pin laptop ở đâu

Đơn vị sửa chữa sạc laptop uy tín, nhanh gọn tại Hồ Chí Minh

Khi sạc laptop bị lỗi khiến công việc, quá trình học tập, nghiên cứu của bạn bị gián đoạn. Mong muốn của bạn khi đó là tìm ngay nhanh một đơn vị sửa chữa sạc laptop uy tín, lấy ngay, giá tốt đúng không nào? Nếu đúng là như vậy thì bạn hãy liên hệ ngay trung tâm điện máy Việt Long – đơn vị số 1 trong lĩnh vực mua bán, sửa chữa, cung cấp linh kiện laptop chính hãng, uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện máy Việt Long với độ thợ kỹ thuật lành nghề, thạo việc sẽ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân khiến sạc/ thiết bị laptop của bạn bị lỗi. Đối với những lỗi nhẹ, có thể khắc phục được, chúng tôi sẽ sửa nhanh các lỗi và khắc phục nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn. Đối với những lỗi quá nặng, không thể sửa chữa được hoặc sửa chữa tốn kém thời gian và chi phí, hiệu quả sử dụng không cao, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mua sạc mới chính hãng hoặc sạc cũ đã qua sử dụng, tùy vào sự quyết định của bạn.

Tất cả các dịch vụ mua bán, sửa chữa của chúng tôi đều được thực hiện nghiêm túc, đúng chất lượng, có chính sách bảo hành cho từng sản phẩm, dịch vụ của mình. Luôn mang đến dịch vụ tốt nhất, phục vụ khách hàng tối ưu, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Quý khách hàng khi đi sửa sạc, cần mang theo sạc cũ đang sử dụng và laptop để chúng tôi kiểm tra xác định lỗi được chính xác nhất. Bởi, đôi khi lỗi không sạc được lại không phải do sạc mà xuất phát từ nguyên nhân tại máy.

Dịch vụ sửa chữa sạc laptop tại điện máy Việt Long

Điện máy Việt Long cung cấp dịch vụ sửa chữa sạc laptop uy tín, tin cậy:

  • Sửa sạc nhanh, lấy ngay
  • Băt đúng bệnh, sửa đúng lỗi, báo đúng giá
  • Cung cấp linh kiện, sạc lapyop chính hãng, giá tốt
  • Có chế độ bảo hành đầy đủ cho linh kiện laptop
  • Bảo hành dịch vụ sửa chữa uy tín cho khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ:

ĐIỆN MÁY VIỆT LONG

Địa chỉ: 362 Đường số 8 - Phường 11 - Quận Gò Vấp- TP.HCM
Điện thoại: 094.9999.356 MR.VIỆT - 0974.12.44.66 MS.ANH ĐÀO
Email: laptopvietlong@gmail.com
Website : www.dienmayvietlong.com