Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Surface Book 2 gặp lỗi sụt pin nhanh khi chơi game, cắm sạc cũng không lại

  24/11/2017

(Techz.vn) Surface Book 2 được ra mắt nhắm tới người dùng xử lý đồ họa trên laptop, thế nhưng với GPU NVIDIA GTX 1060, nó cũng trở thành một cỗ máy chơi game tạm thời.

Surface Book 2 gặp lỗi sụt pin nhanh khi chơi game, cắm sạc cũng không lại

Tuy nhiên theo bài review của The Verge, khi chơi game, chiếc máy này tụt pin khá nhanh. Điều đáng buồn nữa là cục sạc không thể sạc viên pin bên trong đó đủ nhanh để ngăn việc tốn pin trong một số trường hợp. Người phát ngôn của Microsoft xác nhận với nguồn tin rằng "trong một số trường hợp hoạt động ở cường độ cao như chơi game trong thời gian dài khi để ở thiết lập Best Performance (hiệu năng tốt nhất) tại Power Mode Slider, viên pin bên trong máy có thể sẽ không được sạc, trong khi vẫn kết nối với nguồn điện".

Surface Book 2 sở hữu 2 viên pin riêng biệt, một đặt bên trong màn hình và một trong chiếc bàn phím. Chiếc bàn phim này cũng sẽ là nơi chứa GPU NVIDIA GTX 1060 khi bạn cần hiệu năng cao, và khi tháo chiếc bàn phím ra, chiếc máy sẽ trở về chế độ laptop cu bảng, một chế độ không cần hiệu năng đồ họa cao.

Surface Book có một loạt thiết lập năng lượng, cho phép bạn tùy chọn nữa hiệu năng và thời lượng pin. Nếu bạn đang xử lý video hay những tác vụ khác cần đến GPU, bạn có thể tùy chọn "Best Performance" để kích hoạt GPU NVIDIA nhằm tăng tốc độ. Việc tụt pin thường không phải là vấn đề với các ứng dụng đồ họa bởi con chip này chỉ được khởi động khi cần thiết.

Nguồn: www.techz.vn