Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Tham vọng "hất cẳng" Apple, Samsung: Cơi hội nào cho Vivo?

  07/03/2018

(Techz.vn) Trong vài năm trở lại đây, bên cạnh những thương hiệu điện thoại danh tiếng như Apple, Samsung đã quá quen thuộc, thì giờ đây đã có rất nhiều thương hiệu điện thoại khác như Oppo, Xiaomi, và gần đây nhất là ViVo đang dần chiếm lĩnh thị trường.

Từ đầu năm đến nay, cái tên Vivo được nhắc đến khá nhiều khi liên tục gây bất ngờ cho giới công nghệ khi trình diễn một loạt những sáng kiến đầy hấp dẫn vượt mặt cả những "gã khổng lồ" trong ngành sản xuất smartphone như  Samsung, Apple.

Nhắc đến Vivo, trước tiên phải kể đến thành công lớn nhất của hãng khi đã sản xuất ra chiếc laptop cũ tphcm khóa vân tay trên màn hình cảm ứng. Dường như, những chiếc smartphone tràn viên đang dần trở thành xu hướng chung của thị trường công nghệ, tuy nhiên nó cũng gây ra những khó khăn nhất định, việc giải quyết bài toán về bảo mật. Đối với một số nhà sản xuất, việc làm ra những chiếc điện thoại màn hình tràn viền buộc họ phải đưa khóa vân tay ra mặt sau của chiếc smartphone gây khá nhiều rắc rối. Thế nhưng, những rắc rối này hoàn toàn được giải quyết khi Vivo đã sản xuất thành công chiếc điện thoại cho phép nhúng vân tay vào màn hình cảm ứng. Đây có lẽ được xem như bước tiến đột phá, tạo dựng thương hiệu cho Vivo.

Chưa dừng lại ở đó, khác với những suy nghĩ thông thường khi việc nhúng vân tay chỉ có thể thực hiện ở một diện tích khá nhỏ phù hợp với vân tay, gây khó khăn cho người dùng. Thì hãng Vivo lại tiếp tục tạo ra sự khác biệt khi cho phép người dùng có thể quét vân tay trên một phần diện tích tương đối lớn trên màn hình cảm ứng. Theo đó, người dùng có thể đặt vân vào bất cứ chỗ nào trên phần diện tích cho phép thì đều có thể mở khóa thành công được chiếc điện thoại của mình.

Nguồn: www.techz.vn